Thứ bảy, 12/10/2019, 20:13 (GMT+7)

Diệp Bảo Ngọc nhốt mình trong phòng khi hôn nhân rạn nứt

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc chia sẻ trải nghiệm khó khăn của bản thân và cách cô vượt qua khi đổ vỡ hôn nhân với Thành Đạt.

Diệp Bảo Ngọc là khách mời trong chương trình truyền hình Sức sống thanh xuân do diễn viên Cát Tường dẫn dắt. Với chủ đề "Cách vượt qua cú sốc thất tình tuổi thanh xuân", diễn viên Ải mỹ nhân quyết định chia sẻ câu chuyện và cảm xúc thật của cô với khán giả. 

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc.

Diệp Bảo Ngọc thừa nhận cô kém may mắn trong tình yêu, hôn nhân. Khi mối quan hệ với chồng cũ bắt đầu trục trặc, Diệp Bảo Ngọc đã nhốt mình trong phòng hai ngày để suy nghĩ, tìm giải pháp. Cô cố gắng không đổ lỗi cho người kia mà thẳng thắn nhìn nhận sai lầm, thiếu sót của bản thân. "Khi xảy ra đổ vỡ, chúng ta hay có xu hướng cho rằng vì đối phương thế này thế kia nên cuộc tình, cuộc hôn nhân ấy mới không trọn vẹn. Nhưng khi nhìn thẳng vào sự thật, chúng ta có thấy mình đúng hoàn toàn không? Chắc chắn là không. Trong trường hợp của tôi, vì tôi là phụ nữ hiện đại, tự chủ, thích lao ra ngoài kiếm tiền hơn ở nhà nên khó có thể chu toàn trách nhiệm chăm sóc cho đối phương như họ muốn được. Giỏi mặt này sẽ dở mặt khác. Sau đổ vỡ, tôi rút ra bài học khi yêu ai thì mình cần hạ đam mê cá nhân xuống một chút để cân bằng mối quan hệ và cuộc sống chung", Diệp Bảo Ngọc nói.

Nữ diễn viên cũng khuyên các cặp đôi không nên tìm cách níu kéo khi mối quan hệ đã rạn nứt, nhất là trong trường hợp một người dứt khoát muốn ra đi. "Càng cố cứu vãn tình hình sẽ càng căng thẳng, thậm chí có thể dẫn tới xô xát nếu hai người không làm chủ được cảm xúc", người đẹp 26 tuổi chia sẻ.

Cô cho rằng khi gặp thất bại, đau khổ trong tình yêu nhiều người thường giấu giếm gia đình nhưng lại tìm tới tâm sự với bạn bè. Bản thân Diệp Bảo Ngọc cũng từng hành động như vậy. Hiện tại, nhìn lại cách giải quyết khủng hoảng của mình, cô thấy làm như vậy không sai nhưng chưa phải lựa chọn khôn ngoan nhất lúc ấy. "Tôi sợ bố mẹ lo lắng cho mình nên giấu nhẹm tất cả sóng gió trong đời, chỉ chia sẻ với bạn thân. Giờ trưởng thành hơn tôi mới nhận ra bố mẹ là người luôn yêu thương vô điều kiện và sẵn sàng giang vòng tay đón mình về nhà sau mỗi thất bại. Sau này có va vấp trong đời, tôi chọn chia sẻ với bố mẹ đầu tiên", Diệp Bảo Ngọc nói.

Diệp Bảo Ngọc hiện làm mẹ đơn thân, nuôi con trai 6 tuổi.

Diệp Bảo Ngọc hiện làm mẹ đơn thân, nuôi con trai 6 tuổi.

Ở tuổi 26, Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2011 nhận ra tuổi thanh xuân của mỗi người không dài. Vì vậy, cô cố gắng lấy lại cân bằng, đứng dậy thật nhanh nếu gặp biến cố, mất mát tình cảm. "Tôi chọn cho bản thân mình vài ngày thoải mái đau thật đau rồi sau đó đi du lịch xả hơi, tìm lại năng lượng đã mất. Nhân duyên đời người trúc trắc cũng là bình thường thôi", nữ diễn viên nói.

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993. Năm 2011, cô tham gia cuộc thi Người đẹp Phụ nữ Thời đại và đoạt giải nhất. Diệp Bảo Ngọc gây bất ngờ khi kết hôn với diễn viên Thành Đạt ở tuổi 19. Tuy nhiên hạnh phúc của cô khá ngắn ngủi. Sau khi ly hôn, Diệp Bảo Ngọc nhận nuôi con trai chung của hai người. Hiện cô giữ mối quan hệ như bạn bè với chồng cũ. Diệp Bảo Ngọc từng đóng nhiều phim truyền hình như: Sức nặng tình thâm, Giông tố cuộc đời, Mình cưới thật em nhé, Nỗi đau của hạnh phúc, Ải mỹ nhân, Muôn mặt cuộc đời, Một thời lãng quên... Gần đây cô chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh nên không còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh.

>> Ảnh: Diệp Bảo Ngọc tham gia show 'Sức sống thanh xuân'

Ảnh: Nguyễn Thành

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả