Thứ năm, 13/6/2019, 14:25 (GMT+7)

Diệp Bảo Ngọc giả trai đóng phim cùng Quang Tuấn

Nữ diễn viên có tạo hình lạ lẫm khi làm khách mời trong phim truyền hình 'Gia đình là số 1' phiên bản Việt.

[Caption] Gia đình là số một phần hai tiếp tục khởi quay những cảnh quan trọng. Diệp Bảo Ngọc bất ngờ tham gia với vai trò khách mời sau 3 năm rời xa làng phim. Lần trở lại này của Diệp Bảo Ngọc được người hâm mộ chờ đợi. Trước đó, Mật danh Rocker là vai diễn truyền hình dài hơi Diệp Bảo Ngọc thủ vai chính trước khi ngưng đóng phim tập trung kinh doanh.

Sau gần 3 năm rút lui khỏi làng giải trí để tập trung kinh doanh spa, Diệp Bảo Ngọc tái xuất màn ảnh nhỏ. Cô hào hứng khi được mời đóng phim 'Gia đình là số 1' phiên bản Việt phần hai. Người đẹp đội tóc giả, gắn ria mép để sắm vai giả trai.

Đây là lần đầu Diệp Bảo Ngọc hóa nam nhi. Cô khá hồi hộp vì sợ gặp sự cố ria mép bị xô lệch hoặc rơi ra khi đang diễn.

Đây là lần đầu Diệp Bảo Ngọc hóa 'nam nhi'. Cô khá hồi hộp vì sợ gặp sự cố ria mép bị xô lệch hoặc rơi ra khi đang diễn.

Tạo hình lạ lẫm của Diệp Bảo Ngọc sau khi hóa trang.

Tạo hình của Diệp Bảo Ngọc sau khi hóa trang.

[Caption] Trong Gia đình là số một phần hai, Diệp Bảo Ngọc thủ vai Minh Thành. Minh Thành tìm cách tiếp cận trở lại tình cũ sau thời gian dài không liên lạc. Để kế hoạch dễ dàng và không bị phát hiện, Minh Thành giả trai, mời người cũ đi nhậu. Song trớ trêu diễn ra khi tình mới của người cũ xuất hiện chung. Diệu Nhi trở thành người phá đám, say xỉn trong cuộc hẹn giữa Diệp Bảo Ngọc và Quang Tuấn. Cặp đôi liên tục rơi vào tình huống oái ăm sau đó.   Hy sinh hình ảnh người đẹp nữ tính, dịu dàng quen thuộc, Diệp Bảo Ngọc mất hơn 2 tiếng hóa trang. Không khí phim trường cùng tình cảm của các thành viên trong ekip giúp Diệp Bảo Ngọc có thêm động lực và hứng khởi cho sự trở lại lần này. Cô cho biết, mình nhận lời mời từ đạo diễn Nhất Trung, vốn là người anh thân thiết lâu năm trong nghề. Với khả năng và tầm nhìn của đàn anh, Diệp Bảo Ngọc tin tưởng Gia đình là số một, phần hai sẽ gặt hái những thành quả như ý.

Nhân vật của nữ diễn viên là cô gái tên Minh Thành. Vì muốn nối lại tình cảm với người yêu cũ nên Minh Thành đã giả trai để dễ tiếp cận, tìm cách chinh phục đối phương.

[Caption] Hy sinh hình ảnh người đẹp nữ tính, dịu dàng quen thuộc, Diệp Bảo Ngọc mất hơn 2 tiếng hóa trang. Không khí phim trường cùng tình cảm của các thành viên trong ekip giúp Diệp Bảo Ngọc có thêm động lực và hứng khởi cho sự trở lại lần này. Cô cho biết, mình nhận lời mời từ đạo diễn Nhất Trung, vốn là người anh thân thiết lâu năm trong nghề. Với khả năng và tầm nhìn của đàn anh, Diệp Bảo Ngọc tin tưởng Gia đình là số một, phần hai sẽ gặt hái những thành quả như ý.

Diệp Bảo Ngọc chấp nhận hy sinh vẻ ngoài xinh đẹp, điệu đà và mất gần 2 tiếng đồng hồ chuẩn bị cho cảnh quay nhân vật Minh Thành giả trai đi nhậu cùng tình cũ.

Diễn viên Quang Tuấn đóng vai người yêu cũ của Diệp Bảo Ngọc trong phim.

Diễn viên Quang Tuấn đóng vai người yêu cũ của Diệp Bảo Ngọc trong phim.

Bà mẹ một con xinh tươi khi tháo ria mép giả, bắn tim chụp ảnh cùng đồng nghiệp. Diệp Bảo Ngọc thổ lộ, thời gian qua cô đầu tư kinh doanh spa riêng. Có thâm niên hoạt động showbiz, người đẹp nhìn nhận rõ qui luật phát triển của nghề nên quyết định kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Hiện tại, cô đang tiếp tục mở spa tiếp theo tại quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Song song đó, mỹ nhân một con tham gia một số gameshow truyền hình như Siêu nhân mẹ, Du ký cùng Hoa hậu, Khẩu vị ngôi sao...

'Bà mẹ một con' xinh tươi khi tháo ria mép giả, 'bắn tim' chụp ảnh cùng đồng nghiệp.

Diệu Nhi thủ vai bạn gái mới của Quang Tuấn trong Gia đình là số 1 phần hai. Đạo diễn Trung Lùn (ngoài cùng bên trái) tin tưởng sự góp mặt của Diệp Bảo Ngọc trong phim sẽ mang lại những bất ngờ thú vị cho khán giả.

Diệu Nhi thủ vai bạn gái mới của Quang Tuấn trong 'Gia đình là số 1' phần hai. Đạo diễn Trung Lùn (ngoài cùng bên trái) tin tưởng sự góp mặt của Diệp Bảo Ngọc sẽ mang lại những bất ngờ thú vị cho khán giả.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao