Diệp Bảo Ngọc được chị gái từ Mỹ về hỗ trợ kinh doanh

Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2011 khoe chị gái cô tên Diệp Minh Ngọc, xinh đẹp và rất cá tính.

Thứ sáu, 5/1/2018, 09:36 (GMT+7)
Diệp Bảo Ngọc được chị gái cùng tên từ Mỹ về

Hơn một năm qua Diệp Bảo Ngọc (trái) tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để đi học và tập trung vào kinh doanh. Mới đây cô tiết lộ chuẩn bị mở spa. Diệp Bảo Ngọc nói, số tiền mở spa được cô tích góp trong suốt 5 năm kinh doanh mỹ phẩm và đóng phim.

Diệp Bảo Ngọc được chị gái cùng tên từ Mỹ về - 1

Việc kinh doanh sắp tới của Diệp Bảo Ngọc được chị gái vừa du học từ Mỹ về hỗ trợ. 

Diệp Bảo Ngọc được chị gái cùng tên từ Mỹ về - 2

Chị gái Diệp Bảo Ngọc tên thật là Diệp Minh Ngọc, theo học chuyên ngành Quản trị chuỗi cung ứng tại đại học Houston, Mỹ.

Diệp Bảo Ngọc được chị gái cùng tên từ Mỹ về - 3

Diệp Bảo Ngọc cho biết, cả cô lẫn chị gái đều là người cá tính, độc lập và cực kỳ quyết liệt trong kinh doanh. 'Việc có chị song hành trong thời gian này khiến tôi rất hạnh phúc. Trước đó, hai chị em có thời gian dài làm việc qua mail hàng ngày nhằm đưa ra giải pháp tốt nhất cho việc khai trương spa riêng của tôi vào 9/1 này'.

Diệp Bảo Ngọc được chị gái cùng tên từ Mỹ về - 4

Hai chị em Diệp Bảo Ngọc đều xinh đẹp.

Diệp Bảo Ngọc được chị gái cùng tên từ Mỹ về - 5

Diệp Bảo Ngọc hạnh phúc khi không chỉ được chị gái mà cả đại gia đình đều ủng hộ cô mở spa. 'Dù có chỗ đứng nhất định trong làng nghệ thuật, song tôi mong muốn được phát triển kinh doanh nhằm ổn định cuộc sống và có tiềm lực kinh tế vững mạnh để đầu tư vào việc học tập, phát triển cho tương lai của con trai khi bé lớn lên'.

Diệp Bảo Ngọc được chị gái cùng tên từ Mỹ về - 6

'Tôi không nghĩ mình quá tham lam hay ôm đồm nhiều thứ. Khi còn trẻ người ta có thể thử thách bản thân bằng nhiều vai trò khác nhau. Tôi không thể làm người phụ nữ tề gia nội trợ, chỉ ngồi nhà đợi chồng kiếm tiền đưa về nuôi. Việc kiếm từng đồng tiền dù nhiều hay ít giúp tôi tự chủ về mặt kinh tế hay ít nhất thấy bản thân mình có ích', Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2011 nói.

Ảnh: Vũ Huy Bình

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?