Thứ ba, 18/10/2016, 14:10 (GMT+7)

Diệp Bảo Ngọc đưa mẹ và con trai đi du lịch Nhật Bản

Gia đình nữ diễn viên đã có chuyến đi 5 ngày đến đất nước mặt trời mọc. 

diep-bao-ngoc-dua-me-va-con-trai-di-du-lich-nhat-ban

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc vừa có chuyến công tác 5 ngày tại Nhật Bản cùng đạo diễn Quốc Thuận để ghi hình cho một chương trình của Đài truyền hình TP HCM.

diep-bao-ngoc-dua-me-va-con-trai-di-du-lich-nhat-ban-1

Sau khi kết thúc những ngày ghi hình, Diệp Bảo Ngọc ở lại Nhật, đón mẹ và con trai sang để đi du lịch. Gia đình nữ diễn viên dành ra 5 ngày khám phá đất nước mặt trời mọc.

diep-bao-ngoc-dua-me-va-con-trai-di-du-lich-nhat-ban-2

Trong những ngày lưu lại Nhật, gia đình Diệp Bảo Ngọc đã đi thăm đền Minh Trị, chùa Quan Âm, công viên Tokyo Disneyland, thung lũng Owakudani...

diep-bao-ngoc-dua-me-va-con-trai-di-du-lich-nhat-ban-3

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, khác biệt lớn nhất tại Nhật Bản so với Việt Nam là về cách đi đứng. Với tính cách hiếu động của bé Kid, Diệp Bảo Ngọc phải thường xuyên nhắc bé giữ đúng hướng đi.

diep-bao-ngoc-dua-me-va-con-trai-di-du-lich-nhat-ban-4

Nữ diễn viên liên tục dặn con trai và mẹ giữ gìn vệ sinh trong suốt chuyến du lịch. Ngoài ra, cô còn nhắc nhở con trai không được ăn uống khi đi trên đường, vì với người Nhật điều này chứng tỏ bạn không tôn trọng người tạo ra món ăn mình mua.

diep-bao-ngoc-dua-me-va-con-trai-di-du-lich-nhat-ban-5

Bé Kid khá thích thú với cảnh vật mới lạ tại Nhật Bản. Diệp Bảo Ngọc dặn con không được chỉ tay vào người khác vì ở Nhật Bản điều này bị coi là thô lỗ. Việc xếp hàng khi lên tàu điện ngầm, giữ im lặng khi di chuyển cũng được cô nhắc nhở bé kỹ càng.

diep-bao-ngoc-dua-me-va-con-trai-di-du-lich-nhat-ban-6

'Dù biết không nên quá gắt gao khi đi chơi nhưng tôi muốn con phải hiểu và hòa nhập văn hóa từng nơi mình đến. Bé Kid tuy hiếu động nhưng là người biết lắng nghe nên khi tôi chia sẻ điều gì, bé vui vẻ làm theo và không hề tỏ ra khó chịu', Diệp Bảo Ngọc tâm sự.

diep-bao-ngoc-dua-me-va-con-trai-di-du-lich-nhat-ban-7

Đây là lần đầu tiên bé Kid được theo mẹ sang Nhật Bản nên rất thích thú và tò mò.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?