Diễn viên vô danh gây sốc với mốt hở hang

Dù chưa từng gây ấn tượng trong bộ phim nào nhưng Can Lộ Lộ khiến công chúng phải chú ý với muôn kiểu khoe thân táo bạo của mình.

Thứ tư, 25/4/2012, 11:02 (GMT+7)

>> Hai mỹ nhân Hoa ngữ khoe ngực sexy

Chiều qua, Can Lộ Lộ được mời tham dự một buổi giới thiệu sản phẩm mới tại Bắc Kinh.

Chiều qua, Can Lộ Lộ được mời tham dự một buổi giới thiệu sản phẩm mới tại Bắc Kinh. Như mọi lần khác, với chiêu ăn mặc "không thể hở hơn", nữ diễn viên này khiến những quan khách tham dự sự kiện không thể rời mắt khỏi mình.  

Đi cùng Lộ Lộ là mẹ cô, người quản lý luôn tận tình giúp con gái lăng xê tên tuổi bằng những chiêu, trò đáng sợ. Gần đây nhất, hai mẹ con có màn khỏa thân, hôn nhau đắm đuối.

Đi cùng Lộ Lộ là mẹ cô - người quản lý luôn tận tình giúp con gái lăng xê tên tuổi bằng những chiêu, trò khiếp hãi. Gần đây nhất, hai mẹ con có màn khỏa thân, hôn nhau đắm đuối. Nữ diễn viên Trung Quốc còn tuyên bố, mai sau, nếu cô có người yêu, mẹ sẽ là người đầu tiên "thử" và chấm điểm anh chàng.

h

Đi tới đâu, Lộ Lộ và mẹ cũng bày trò để công chúng chú ý hơn: khi thì cô vờ như bị kéo tụt váy rồi kêu oai oái đòi che chắn, khi lại tung ra bộ ảnh khỏa thân vô cùng mát mẻ.

q6-631509-1368226871_500x0.jpg

Lộ Lộ làm mẫu cho một sản phẩm mới.

Làm mẫu cho một sản phẩm mới, cô diễn viên vô danh cố gắng phô diễn vẻ đẹp hình thể.

Tiếp nối chuỗi sự kiện, Lộ Lộ ra phố... giao lưu khán giả. Cô nàng thay bộ váy đen không thể hở hơn.

Tiếp nối chuỗi sự kiện, Lộ Lộ ra phố... giao lưu khán giả. Cô nàng thay bộ váy đen không thể hở hơn.

q7-243510-1368226872_500x0.jpg

Công nghệ tự lăng xê bằng "vốn tự có" khiến tên tuổi Can Lộ Lộ được đánh bóng đáng kể, tuy nhiên khán giả không ít người dành cho cô những cái lắc đầu, lè lưỡi...

Công nghệ tự lăng xê bằng "vốn tự có" khiến tên tuổi Can Lộ Lộ được đánh bóng đáng kể, tuy nhiên rất nhiều khán giả thấy vô cùng phản cảm.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?