Diễn viên Thùy Trang không thích để bạn trai trả tiền

Diễn viên 'Gió nghịch mùa' thích sự sòng phẳng khi đi chơi với người yêu.

Thứ sáu, 20/3/2015, 14:52 (GMT+7)

Diễn viên Thùy Trang vừa tham gia một talkshow với chủ đề mà cô tâm đắc Sòng phẳng tiền bạc trong tình yêu. Đồng hành với Thùy Trang là MC quen thuộc Cát Tường. 

Thùy Trang xuất hiện tại buổi quay hình với hình ảnh nữ tính, quyến rũ. Trước khi trở thành diễn viên, Thùy Trang có nhiều năm làm MC nên cô có giọng nói ngọt ngào, truyền cảm. Người đẹp cũng thu hút bởi lối trò chuyện duyên dáng, chân thành khi chia sẻ những câu chuyện và cách ứng xử rất thực tế trong tình yêu.

Thùy Trang cho biết, khác với một số bạn gái khi đi chơi thường để bạn trai trả tiền, cô lại thấy hơi kỳ. Theo Thùy Trang, nếu mình để người ta trả nhiều lần quá thành ra giống như bị mắc nợ. Chưa kể, cá tính cô cũng sòng phẳng nên không ít thì nhiều, cũng phải đáp lại để phần nào chia sẻ với bạn trai.

1-JPG-1242-1426836592.jpg

Diễn viên xinh đẹp Thùy Trang.

Trước bày tỏ của diễn viên Đồng tiền muôn mặt, MC Cát Tường đặt vấn đề, nếu người yêu của Thùy Trang bỗng gặp khó khăn về kinh tế thì cô sẽ làm gì. Bỗng nhiên bị "làm khó", Thùy Trang thành thật nói, cô sẽ cẩn thận hơn trong những lần hai người đi chơi chung. Người đẹp gốc Đồng Nai chọn cách chủ động nhưng tế nhị trong việc chi trả để bạn trai không cảm thấy mặc cảm. "Hai người luân phiên trả, khi nào ai dư dả sẽ 'bao' đối phương. Yêu nhau lâu dài rồi thì nên có sự thoải mái trong tiền bạc, không nên quá tính toán chi ly".  

Tuy là người có suy nghĩ khá thoáng, nhưng Thùy Trang thú nhận, nếu khi lấy chồng mà gặp phải anh chàng quá sòng phẳng thì cô sẽ... bỏ chạy sớm. Theo Thùy Trang, vợ chồng thì nên minh bạch nhưng không nên quá chi tiết, dễ mất lòng nhau. Khi có gia đình rồi mọi thứ đều chung, đòi hỏi cả hai cần có trách nhiệm nhưng đừng quá rõ ràng như khi đang yêu. 

Thùy Trang là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều vai chính lẫn thứ chính trong các phim Gió nghịch mùa, Đồng tiền muôn mặt, Vòng vây hoa hồng, Xương rồng trên cát... Talkshow Nghìn lẻ một chuyện với sự tham gia của Thùy Trang phát sóng lúc 23h chủ nhật 22/3 trên Đài truyền hình TP HCM.  

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?