Thứ sáu, 28/2/2014, 11:21 (GMT+7)

Diễn viên Thái Lan bị sàm sỡ và đánh dã man

Preem Gannapat bị khâu 40 mũi ở mặt và đang trong thời gian điều trị.

Cảnh sát Thái Lan mới đây đã bắt giữ một thợ xây 24 tuổi vì tình nghi anh này đánh đập và cưỡng hiếp diễn viên trẻ Preem Gannapat. Khi bị hỏi cung, Prajuab Poobualom - tên tội phạm đã khai nhận hành vi của mình. Theo đó, sau khi uống rượu say cùng hội thợ xây, tên này mò tới nhà Preem Gannapat ở Nonthaburi - gần ngôi làng nơi hắn làm việc. Vì cửa không khóa, hắn dễ dàng lẻn vào nhà và thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi bị nạn nhân chống trả và không thực hiện được hành vi, hắn bỏ chạy về công trường, sau đó uống rượu tiếp.

ggg-7305-1393560455.jpg

Preem Gannapat được điều trị tại viện sau vụ việc kinh hoàng. 

Theo lời khai trước đó của nạn nhân, tối 23/2, khi cô đang ngủ, một kẻ lạ mặt đã đột nhập vào nhà và tìm cách cưỡng hiếp cô. Thời điểm đó, kẻ đột nhập say rượu và đeo mặt nạ trượt tuyết. Dù rất sợ hãi, Preem Gannapat vẫn chống trả quyết liệt, sau đó giật mặt nạ của tên trộm và chạy thoát ra ngoài để cầu cứu. Camera tại tòa nhà đã ghi lại được nhiều hình ảnh Preem Gannapat thoát ra với gương mặt bê bết máu.

Hiện tại,  Preem Gannapat đang được điều trị tại bệnh viện Nonthaveij và bị khâu 40 mũi xung quanh khu vực mắt và lông mày. Mặc dù sức khỏe đã tốt hơn, tinh thần Preem Gannapat vẫn chưa hoàn toàn bình phục.  

g2-5851-1393560455.jpg

Preem Gannapat khi vừa tới viện điều trị. 

g1-7611-1393560455.jpg

Tên tội phạm bị bắt đã mô tả lại quá trình đột nhập nhà nữ diễn viên này. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao