Thứ năm, 31/8/2017, 10:22 (GMT+7)

Diễn viên phim 'Người mẫu' chưa nguôi ngoai sau cú sốc chồng bị cứa cổ chết

Song Sun Mi vẫn cảm thấy rất đau đớn sau gần một tháng ông xã qua đời đột ngột. 

dien-vien-phim-nguoi-mau-chua-nguoi-ngoai-sau-cu-soc-chong-bi-cua-co-chet

Nữ diễn viên Song Sun Mi chia sẻ trên Instagram sau cú sốc chồng mất. 

Ngày 21/8, doanh nhân Go Woo Seok - chồng của diễn viên Song Sun Mi khi đang trên đường về nhà đã bị một kẻ tấn công và cứa cổ, khiến anh gục ngã ở vệ đường tại khu Gangnam, Seoul. Dù nhanh chóng được phát hiện và đưa vào bệnh viện St. Mary Seoul nhưng anh không qua khỏi. Theo ghi nhận của cảnh sát, nghi phạm giết chồng Song Sun Mi là người đã được chính doanh nhân này thuê để hỗ trợ mình tranh giành tiền thừa kế, tuy nhiên, khi việc hoàn thành, vị doanh nhân không trả thù lao như thỏa thuận, hai phía dẫn đến mâu thuẫn, cuối cùng xảy ra án mạng. 

Hơn một tuần kể từ khi chồng qua đời, diễn viên Song Sun Mi vẫn ám ảnh vì sự ra đi đột ngột này. Cô viết trên trang cá nhân: "Cũng giống như bầu trời xanh trong kia, anh ấy là người đàn ông như vậy. Anh ấy luôn sống vì người khác trước khi nghĩ cho mình. Trên mọi khía cạnh, anh ấy đều có sức hút. Hài hước, ấm áp, anh ấy không nói nhiều nhưng mỗi cử chỉ đều biểu hiện ý nghĩa sâu sắc. Anh ấy đã ủng hộ công việc của tôi hơn bất cứ ai, cho tôi động lực nhiều hơn bất cứ ai, nhất là khi tôi trải qua một thời gian dài khó khăn vì mất tự tin". Song Sun Mi trải lòng: "Tôi nhớ anh ấy. Vì anh ấy, tôi tìm lại được sức mạnh và vượt qua mọi chuyện". 

Song Sun Mi là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Hàn, tên tuổi cô được khán giả biết đến qua nhiều phim như Người mẫu, Pháo hoa, Cuộc chiến hoa hồng, Gia đình quý giá, Alice phố Cheongdamdong... 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?