Diễn viên nhí 'Hoàn Châu Cách cách' cạo đầu đi tu ở tuổi 31

Tiểu Cáp Tử xinh xắn ngày nào giờ đã trở thành một người tu hành. Cô xuống tóc hồi tháng 10. 

Thứ ba, 4/12/2018, 16:23 (GMT+7)

Diễn viên Hồ Nhã Tư - người từng thủ vai Tiểu Cáp Tử trong bộ phim nổi tiếng Hoàn Châu Cách cách năm 1998 - mới đây đã xuống tóc đi tu. Hình ảnh cô trong trang phục người tu hành, đầu cạo trọc được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến khán giả chú ý. Một nguồn tin cho hay, Hồ Nhã Tư quyết định theo đường tu hành vào tháng 10, khi vừa tròn 31 tuổi. 

Hồ Nhã Tư trước và sau khi xuống tóc. 

Hồ Nhã Tư trước và sau khi xuống tóc. 

Năm 1998, Hồ Nhã Tư đảm nhận vai đứa bé nghèo Tiểu Cáp Tử lang bạt giang hồ, bị đánh đập, bắt nạt trong phim Hoàn Châu Cách cách, sau đó Tiểu Yến Tử và Vĩnh Kỳ đã giải cứu cho cô bé. 

Hồ Nhã Tư sinh ở Bắc Kinh, năm 6 tuổi đã đóng tác phẩm đầu tiên trong sự nghiệp - phim Trường Thiên Phong Hỏa. Năm 12 tuổi, cô đóng Hoàn Châu Cách cách 2. Sau bộ phim Thanh Hà Tuyệt Luyến, cô sang Singapore nhập cư cùng gia đình. Nữ diễn viên sau này trở thành giáo viên piano và chia tay nghiệp diễn xuất. Trả lời phỏng vấn báo chí, Nhã Tư từng cho biết không có ý định quay lại màn ảnh. Trên trang cá nhân, cô vẫn chia sẻ những hình ảnh đời thường xinh xắn, đáng yêu. 

Nhã Tư khi đóng Hoàn Châu Cách cách. 

Nhã Tư khi đóng "Hoàn Châu Cách cách". 

Nhã Tư trước khi cạo đầu đi tu
 
 

Nhã Tư trước khi cạo đầu đi tu

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?