Diễn viên Minh Tiệp được vợ chở đi sự kiện

Người đẹp Thùy Dương mặc váy lộng lẫy vẫn tự cầm lái chở chồng đến tham gia một event ở Hà Nội, tối 29/11. 

Thứ sáu, 30/11/2018, 09:51 (GMT+7)
Tối 29/11, Minh Tiệp được vợ tháp tùng trong buổi khai trương cơ sở làm đẹp mà anh làm chủ ở Hà Nội. Diễn viên phim Quỳnh búp bê cho biết anh rất hạnh phúc khi vợ xí phần lái xe và trở thành trợ lý cho anh trong mọi hoạt động. 

Tối 29/11, Minh Tiệp được vợ tháp tùng trong buổi khai trương cơ sở làm đẹp mà anh làm chủ ở Hà Nội. Diễn viên phim 'Quỳnh búp bê' cho biết anh rất hạnh phúc khi vợ 'xí phần' lái xe và trở thành trợ lý cho anh trong công việc.

Người đẹp Thùy Dương cũng thổ lộ, cô thích làm tài xế để rèn luyện tay lái dù nhiều năm qua cô vẫn được ông xã chiều chuộng đưa đón. Tuy nhiên gần đây do công việc của cả hai vợ chồng đều bận rộn, cô muốn chủ động hơn trong cuộc sống và không muốn nhờ đến chồng.  

Người đẹp Thùy Dương cũng thổ lộ cô thích làm tài xế để rèn luyện tay lái, bởi nhiều năm qua cô thường được ông xã chiều chuộng đưa đón. Gần đây do công việc của cả hai vợ chồng đều bận rộn, cô muốn chủ động hơn trong cuộc sống và không muốn nhờ đến chồng.  

Nam diễn viên rất quan tâm, gă lăng với vợ khi mở cửa xe và cầm tay cô tiến vào địa điểm diễn ra sự kiện. 

Nam diễn viên rất quan tâm, gă lăng với vợ khi mở cửa xe và cầm tay cô tiến vào địa điểm diễn ra sự kiện. 

Anh đã giảm cân nhiều so với trước nhờ hạn chế những buổi đi nhậu với bạn bè, đồng thời chăm chỉ tập gym. 

Anh đã giảm cân nhiều so với trước nhờ hạn chế đi nhậu với bạn bè, đồng thời chăm chỉ tập gym. 

Trước ống kính, vợ chồng Minh Tiệp không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau. Cặp đôi chung sống đã 7 năm và có một con gái lớn 6 tuổi. 

Trước ống kính, vợ chồng Minh Tiệp không ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau. Cặp đôi chung sống đã 7 năm và có một con gái 6 tuổi. 

Nhiều năm trở lại đây, Minh Tiệp thi thoảng mới tham gia đóng phim. Anh đang làm việc tại Bộ Văn hóa và đầu tư kinh doanh. 

Nhiều năm trở lại đây, Minh Tiệp thi thoảng mới tham gia đóng phim. Anh đang làm việc tại Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch và đầu tư kinh doanh. 

Đến dự event tối qua còn có ca sĩ Ngọc Anh và bạn trai tin đồn Tô Minh Đức. Cả hai chưa một lần xác nhận mối quan hệ dù thường xuyên sóng đôi trong các hoạt động. 

Đến dự event tối qua còn có ca sĩ Ngọc Anh và 'bạn trai tin đồn' Tô Minh Đức. Cả hai chưa một lần xác nhận mối quan hệ dù thường xuyên sóng đôi trong các hoạt động. 

Ảnh: Thành Đạt, Hòa Nguyễn

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?