Diễn viên 'Mặt trăng ôm mặt trời' chết do treo cổ tại khách sạn

Thi thể Jeon Mi Seon được tìm thấy sáng 29/6 tại khách sạn ở tỉnh Jeolla khi cô đang trong tour quảng bá vở kịch mới. 

Thứ bảy, 29/6/2019, 13:26 (GMT+7)

Yonhap đưa tin, thi thể diễn viên Jeon Mi Seon được tìm thấy tại một phòng khách sạn ở Jeonju, phía bắc tỉnh Jeolla. Trước đó, cảnh sát nhận được thông báo từ quản lý của diễn viên rằng cô mất tích, phía công ty không liên lạc được. Khi cơ quan chức năng phát hiện ra Jeon Mi Seon, cô đã ngừng thở ngừng tim.

Diễn viên Jeon Mi Seon. 

Diễn viên Jeon Mi Seon. 

Theo một nguồn tin, trước đó, Jeon Mi Seon không hề có dấu hiệu nào cho thấy muốn tự tử. Hôm 25/6, cô còn dự buổi ra mắt bộ phim mới ở Megabox, Seoul.

Trước ngày mất, Jeon có chuyến lưu trú tại khách sạn trong hai ngày một đêm, để giới thiệu tác phẩm mới. Jeon Mi Seon đang bận rộn quảng bá cho vở kịch Nights and 3 Days with Mother. Nữ diễn viên vừa kết thúc quảng bá bộ phim điện ảnh The King's Letters. 

Jeon Mi Seon được khán giả biết đến với loạt phim Reply 1988, Hwang Jin Yi, Mặt trăng ôm mặt trời, Mây họa ánh trăng, Vua bánh mỳ, School 2015... Cô từng kết hôn với đạo diễn Park Sang Hoon vào năm 2006, có một cô con gái. 

Jeon Mi Seon trên màn ảnh cổ trang.

Jeon Mi Seon trên màn ảnh cổ trang.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?