Diễn viên khiêu dâm 50 tuổi Nhật Bản đăng tin tuyển bạn trai trên 18 tuổi

Mika Kano công khai việc đang muốn tìm kiếm 'đối tác' trên mạng xã hội. 

Thứ ba, 5/12/2017, 11:44 (GMT+7)

Diễn viên Nhật Bản nổi tiếng với bộ ngực ngoại cỡ Mika Kano hôm 4/12 gây xôn xao trên mạng xã hội khi đăng tin tuyển bạn trai. Bất chấp tuổi 50, cô chia sẻ mong muốn tìm người tâm đầu ý hợp, kèm theo điều kiện là "đàn ông trên 18 tuổi". Nữ diễn viên viết trên Instagram: "Tôi muốn tìm người yêu. Nếu bạn hứng thú, hãy thảo luận chi tiết hơn với tôi. Các bạn nữ cũng có thể liên lạc, chúng ta sẽ làm bạn". 

dien-vien-khieu-dam-50-tuoi-nguoi-nhat-dang-tin-tuyen-ban-trai-tren-18-tuoi

Diễn viên Mika Kanô. Ảnh: Instagram

Đây không phải là lần đầu tiên Mika công khai ý định tìm bạn trai. Cô từng đăng tải đoạn video ngâm mình trong bồn tắm, vừa thổi bọt xà phòng vừa tuyên bố: "Tôi muốn tìm người hơn 18 tuổi làm người yêu". 

Dù nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò của Mika nhằm gây sự chú ý, nhưng không ít các chàng trai trẻ nói rằng họ sẵn sàng ở bên cô. Một fan viết: "Tôi thực sự yêu em. Hãy hẹn hò với tôi".

Mika Kano sinh năm 1967, năm nay đã 50 tuổi. Cô sở hữu ngoại hình nóng bỏng, đặc biệt là bộ ngực "khủng". Ngoài đóng phim chính thống, Mika từng tham gia đóng phim 18+.  

dien-vien-khieu-dam-50-tuoi-nguoi-nhat-dang-tin-tuyen-ban-trai-tren-18-tuoi-1

Mika Kanô khoe cả ảnh tắm lên mạng xã hội. 

 Ảnh: Instagram

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?