Thứ ba, 17/9/2019, 15:57 (GMT+7)

Diễn viên 'Hobbs & Shaw' bị nhân tình kiện

Cô gái trong video giường chiếu với danh hài Kevin Hart kiện vì anh đã bí mật lắp camera trong phòng khách sạn để quay cảnh ân ái của họ rồi tung lên mạng.

Tháng 9/2017, băng sex của Kevin Hart và cô người tình Montia Sabbag bị rò rỉ trên Internet. Thời điểm đó, Kevin công khai xin lỗi vợ con vì tội ngoại tình. Tuy nhiên anh khẳng định mình là nạn nhân của một vụ quay phim sex tống tiền.

Montia Sabbag và Kevin Har lộ phim sex trong phòng khách sạn vào tháng 9/2017.

Montia Sabbag và Kevin Har lộ phim sex trong phòng khách sạn vào tháng 9/2017.

Thời gian sau, Kevin Hart chỉ đích danh người bạn cũ Jonathan Todd Jackson là kẻ tống tiền anh. Các công tố viên cho biết, Jackson đã đòi Kevin trả tiền nếu không muốn bị tung băng sex. Sau khi yêu cầu này thất bại, Jackson đã cố gắng bán cuốn băng cho các trang tin nổi tiếng. Tuy nhiên, Jonathan Todd Jackson chối tội và vụ việc đến nay vẫn bỏ ngỏ.

Montia Sabbag khi đó mở cuộc họp báo tuyên bố rằng cô cũng là nạn nhân, không phải là kẻ tống tiền. Montia - một ca sĩ và diễn viên trẻ - cho biết cô không được lợi lộc gì từ vụ rò rỉ băng sex với Kevin Hart ngoại trừ sự tủi hổ.

Người tình Kevin Hart khẳng định là nạn nhân trong scandal lộ phim sex
 
 

Người tình Kevin Hart khẳng định là nạn nhân trong scandal lộ phim sex

Sau 2 năm, Montia Sabbag bất ngờ lật lại vụ việc, đâm đơn kiện Kevin Hart, Jonathan Todd Jackson và khách sạn nơi cô bị quay phim sex. Trong đơn kiện công bố hôm 16/9, người đẹp này cáo buộc danh hài 40 tuổi và người bạn đã cấu kết với nhau để lắp một camera giấu kín trong phòng khách sạn của Kevin ở Las Vegas. Montia nói cô không biết gì về âm mưu này và "đã khỏa thân, quan hệ tình dục đồng thuận với Hart".

Montia Sabbag tin rằng, mục đích hai người này quay video giường chiếu rồi tung lên mạng là để gây chú ý với công chúng và truyền thông trước ngày Kevin Hart lên đường thực hiện chuyến lưu diễn hài kịch Irresponsible Tour. Tour diễn kéo dài từ tháng 9/2017 đến tháng 1/2019 thành công rực rỡ. Montia nhấn mạnh rằng, từ sau scandal phim sex, sự nghiệp của Kevin Hart lên như diều gặp gió.

Kevin Hart (ngoài cùng bên trái) và các đồng nghiệp trong phim Jumanji: Welcome to the Jungle.

Kevin Hart (ngoài cùng bên trái) và các đồng nghiệp trong phim Jumanji: Welcome to the Jungle.

Montia đã thảo đơn kiện dài tới 38 trang giấy chống lại Kevin Hart và các bên liên quan vụ băng sex vì tội gây tổn thương cảm xúc, xâm phạm sự riêng tư của cô. Người đẹp yêu cầu họ bồi thường 60 triệu USD.

Kevin Hart chưa phản hồi trước đơn kiện này. Nam diễn viên 40 tuổi vừa bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng ở Malibu vào ngày 1/9 và đang trong quá trình hồi phục sau ca phẫu thuật lưng.

Kevin Hart và vợ, diễn viên Eniko Parrish. Cặp sao kết hôn năm 2016.

Kevin Hart và vợ, diễn viên Eniko Parrish. Cặp sao kết hôn năm 2016.

Kevin Hart là diễn viên hài, nhà sản xuất phim người Mỹ. Ngôi sao da màu đã góp mặt trong hàng chục bộ phim Hollywood, nổi tiếng nhất với Jumanji: Welcome to the Jungle, The Wedding Ringer, Scary Movie 3... Gần đây anh góp mặt trong bom tấn Hobbs & Shaw, vai chỉ huy hàng không "lắm lời" Dinkley. Phần hai bộ phim hài hành động Jumanji sẽ được công chiếu vào cuối năm nay.

Hoài Vũ (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?