Thứ năm, 13/4/2017, 15:22 (GMT+7)

Diễn viên - Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm sang Việt Nam

Bạn gái Trịnh Gia Dĩnh sẽ cùng Huỳnh Hạo Nhiên và Huỳnh Trí Văn đến TP HCM vào 20/4 tới.

Một kênh truyền hình cáp đã mời Trần Khải Lâm, Huỳnh Hạo Nhiên và Huỳnh Trí Văn sang Việt Nam từ 20/4 đến 22/4. Dịp này, cả ba sang chủ yếu để quảng bá những bộ phim mới của họ.

dien-vien-hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-sang-viet-nam

Hoa hậu - Diễn viên Trần Khải Lâm. 

Trong 3 ngày lưu lại Việt Nam, 3 diễn viên TVB sẽ có buổi họp báo, giao lưu cùng người hâm mộ và giao lưu với sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Đặc biệt, trong buổi họp fan, 3 ngôi sao này sẽ trình bày những ca khúc hot để tặng khán giả.

Trần Khải Lâm, Huỳnh Hạo Nhiên và Huỳnh Trí Văn đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả yêu phim bộ Hong Kong.

Trần Khải Lâm là Hoa hậu Hong Kong 2013, Hoa hậu Hoa kiều quốc tế 2014. Cô còn được biết đến là người yêu của tài tử Trịnh Gia Dĩnh. Trần Khải Lâm chỉ mới đóng phim vài năm, nhưng được mời góp mặt trong nhiều phim như Danh môn ám chiến, Chuyện 4 nàng luật sư, Trương Bảo Tử, Cương thi ân oán truyền kiếp, Cự luân 2. Trần Khải Lâm từng đoạt giải Nữ diễn viên tiến bộ nhất TVB 2015, Vai diễn phim TVB được yêu thích nhất tại TVB Star Awards  Malaysia và Nhân vật phim TVB được yêu thích nhất tại StarHub TVB Awards 2016. 

dien-vien-hoa-hau-hong-kong-tran-khai-lam-sang-viet-nam-1

Huỳnh Hạo Nhiên (trái) và Huỳnh Trí Văn đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả Việt Nam.

Huỳnh Hạo Nhiên gia nhập TVB từ năm 2007, đến nay vẫn thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim ăn khách. Có thể kể đến Nghĩa hải hào tình, Công chúa giá đáo, Quyền lực của đồng tiền, Sàn đấu cuộc đời, Đại thái giám, Nữ quyền, Danh môn ám chiến, Cảnh khuyển Ba Đả, Trò chơi hôn nhân... Huỳnh Hạo Nhiên từng đoạt nhiều giải thưởng như: Nam diễn viên tiến bộ TVB 2010, Nam diễn viên phụ được yêu thích tại My AOD Favourites Awards 2011, Nam diễn viên tiến bộ tại StarHub TVB 2012.

Huỳnh Trí Văn từng vào top 5 Hoa hậu Hong Kong 2007, là gương mặt xuất hiện dày đặc trong các phim của đài truyền hình lớn nhất xứ cảng thơm. Cô từng tham gia: Bản sao, Bà nhà tôi 2, Phi hổ, Sứ mệnh 36 giờ, Chuyên gia gỡ rối, Sui gia nan giải, Trương Bảo Tử, Hoàng đế lưu manh, Người bố thân yêu, Luật sư đại tài... Với sự nỗ lực không ngừng, Huỳnh Trí Văn đoạt một loạt giải thưởng như: Nữ diễn viên tiến bộ TVB 2012, Nữ diễn viên tiềm năng được yêu thích nhất tại MY AOD Favourites Awards 2012, Nữ diễn viên tiến bộ tại StarHub TVB Awards 2013, Vai diễn phim TVB được yêu thích nhất tại TVB Star Awards Malaysia 2013-2015-2016, Nhân vật phim TVB được yêu thích nhất tại StarHub TVB Awards 2016.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao