Thứ hai, 28/9/2020, 14:08 (GMT+7)

Diễn viên Hiệp Gà tái xuất

Hiệp Gà có diện mạo mới, thu hút sự chú ý khi bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện khai trương ở Phố Nối, Hưng Yên, tuần trước.

[Caption]x

Một năm sau khi Nam tiến để thử sức với phim điện ảnh nhưng không tạo dấu ấn, mới đây, diễn viên hài Hiệp Gà tái ngộ khán giả. Anh trông đầy đặn hơn nhờ tăng cân, để kiểu tóc cua và duy trì lối ăn mặc bóng bẩy.

[Caption]x

Anh tâm sự suốt thời gian qua hạn chế chạy show vì muốn tìm kiếm cơ hội trở lại hoành tráng hơn. Hiện anh là bố đơn thân, chưa có mối quan hệ tình cảm mới sau hai năm chia tay vợ thứ ba - chị Diệu Thúy.

[Caption]z

Tại sự kiện, nam diễn viên gặp gỡ ca sĩ Tú Dưa và có màn đối đáp hài hước trước khán giả Phố Nối. Hiệp Gà sinh ra và lớn lên ở Hưng Yên. Anh cho biết dù đi diễn khắp nơi, hễ đứng trước khán giả quê hương là thấy xúc động.

[Caption]x

Từng được so sánh với cò hương vì cao 182 cm nhưng chỉ nặng hơn 50 kg, gần đây Hiệp Gà 'có da có thịt'. Kể từ sau Tết, anh ít đi làm, thay vào đó là nghỉ ngơi, dành thì giờ cho con trai út mới lên ba nên thoải mái tư tưởng và tăng cân đều.

[Caption]x

Nhiếp ảnh gia Kevin Phạm (phải) là chủ nhân bữa tiệc khai trương. Anh có mối quan hệ thân thiết với một số nghệ sĩ miền Bắc.

[Caption]x

Hôm chính tiệc, thời tiết Hưng Yên không thuận lợi nhưng khách mời có mặt đông đủ còn khán giả đội mưa để theo dõi phần giao lưu với nghệ sĩ. Đặc biệt, Hiệp Gà và Tú Dưa đến rất sớm khiến anh Kevin thấy hạnh phúc.

[Caption]x

Chương trình có những nội dung về trang điểm cưới nên thu hút nhiều chuyên gia makeup tại Hà Nội tới tham dự.

[Caption]x

Diễn viên phim Bộ tứ 10A8 - Vương Anh Ole - chọn phong cách lãng tử với suit màu ghi và mắt kính hồng khi đến chúc mừng nhiếp ảnh gia Kevin Phạm.

Trang Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả