Diễn viên hành động Mỹ thừa nhận đâm chết bạn cùng phòng

Ricardo Medina đã dùng kiếm đâm vào bụng người bạn trong cuộc cãi vã vào năm 2015.

Thứ sáu, 17/3/2017, 15:30 (GMT+7)

Sau 2 năm chối tội, ngày 16/3, trong phiên tòa ở Los Angeles, nam diễn viên 38 tuổi Ricardo Medina đã thừa nhận ngộ sát bạn của mình bằng kiếm. Ricardo sẽ chịu án 6 năm tù và bắt đầu thi hành án vào ngày 30/3 tới.

dien-vien-hanh-dong-my-thua-nhan-dam-chet-ban-cung-phong

Ricardo Medina tại tòa hôm 16/3.

Sự việc xảy ra vào ngày 31/1/2015. Ricardo Medina và người bạn cùng phòng Joshua Sutter cãi nhau về chuyện đỗ xe của bạn gái Ricardo bên ngoài căn hộ của họ. Giữa lúc xô xát, Ricardo cầm kiếm đâm vào bụng của Joshua khiến anh này trọng thương. Nam diễn viên và bạn gái gọi xe cấp cứu đưa Joshua tới bệnh viện nhưng Joshua đã không qua khỏi.

Ricardo Medina bị bắt giữ nhưng sớm được thả vì các công tố viên bác bỏ trường hợp này. Đến tháng 1/2016, anh bị bắt lại với cáo buộc giết người. Nhưng Ricardo Medina biện hộ rằng mình chỉ hành động để tự vệ và bởi không đủ bằng chứng, nam diễn viên lại được kết luận vô tội. Tuy nhiên, Ricardo Medina đã bị bắt giữ vào đầu tuần này và hầu tòa hôm thứ 5. Sau khi các công tố viên kêu gọi anh nhận tội để được giảm án, Ricardo thừa nhận đã đâm bạn mình.

dien-vien-hanh-dong-my-thua-nhan-dam-chet-ban-cung-phong-1

Ricardo Medina nổi tiếng với loạt phim siêu anh hùng "Power Rangers".

Ricardo Medina Jr là người Mỹ gốc Puerto Rico. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở Hollywood từ năm 2002. Vai diễn gây chú ý nhất của Ricardo là Dekker trong phim truyền hình ăn khách Power Rangers Samurai (Siêu nhân Samurai). Ricardo cũng tham gia nhiều phim hành động như ER, CSI và Bad Blood.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?