Diễn viên 'Giác quan thứ 6' phê thuốc, gào thét đòi tự tử

Mischa Barton lên cơn kích động dưới ảnh hưởng của loại ma túy 'nước biển' GHB.

Thứ sáu, 10/2/2017, 14:26 (GMT+7)
dien-vien-giac-quan-thu-6-phe-thuoc-gao-thet-doi-tu-tu

Nữ diễn viên Mischa Barton.

Trang TMZ vừa tiết lộ hai cuộc gọi của hàng xóm của Mischa Barton tới số điện thoại khẩn cấp 911 ở Los Angeles. Người đầu tiên thông báo rằng nữ diễn viên 31 tuổi đang trèo lên hàng rào, hét lên cuồng loạn: "Cô ấy gào thét và luôn miệng nói: Tôi chỉ muốn chết. Tôi sẽ tự sát... Tất cả những lời của cô ấy đều rất vô nghĩa".

Người hàng xóm thứ hai cho hay: "Cô ấy nói mọi thứ đã kết thúc và không ngừng khóc lóc". Ngay sau đó, người này tường thuật Mischa Barton đang đu mình trên hàng rào.

dien-vien-giac-quan-thu-6-phe-thuoc-gao-thet-doi-tu-tu-1

Mischa Barton gào thét bên trong hàng rào và được hàng xóm gọi xe cấp cứu.

Cảnh sát và xe cứu thương lập tức tới nhà của Mischa Barton. Nữ diễn viên đã đồng ý tới bệnh viện điều trị. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 26/1. Mischa sau đó đã tiết lộ rằng, cô bị kích động vì vô tình uống loại ma túy GHB trong bữa tiệc sinh nhật tối hôm trước.

Ngôi sao phim Giác quan thứ 6 kể trên tạp chí People: "Tối hôm 25, tôi đi chơi cùng nhóm bạn nhân dịp sinh nhật của tôi. Khi đang uống nước, tôi nhận thấy có cái gì đó không ổn. Tôi thấy hành vi của mình trở nên bất thường và tiếp tục gia tăng trong vài giờ tiếp đó. Tôi đã tự cầu cứu sự giúp đỡ và các nhân viên y tế nói rằng tôi được người ta đưa cho loại nước GHB (thuốc gây mê và cũng được biết đến như một loại ma túy). Sau một đêm ở bệnh viện, tôi trở về nhà và khỏe khoắn như bình thường".

Mischa cảm ơn các y bác sĩ ở bệnh viện Cedars-Sinai đã tận tình chăm sóc cho cô và chia sẻ rằng, đây là bài học "xương máu" không chỉ với cô mà còn với các cô gái trẻ khi đi tiệc tùng.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?