Thứ tư, 3/6/2020, 09:43 (GMT+7)

Diễn viên 'Chạng vạng' và bạn gái chết vì sốc thuốc

Ba tuần sau khi nam diễn viên Gregory Tyree Boyce và bạn gái đột tử trong căn hộ riêng, cảnh sát xác định cả hai chết là do sốc ma túy.

Theo báo cáo của phòng điều tra quận Clark, Las Vegas, cặp đôi đã sử dụng quá liều cocaine và fentanyl. Tại hiện trường, cảnh sát cũng tìm thấy bột màu trắng và ống hút bên cạnh thi thể của hai người.

Diễn viên Gregory Tyree Boyce và bạn gái chết cạnh nhau hôm 13/5.

Diễn viên Gregory Tyree Boyce và bạn gái. 

Gregory Tyree Boyce 30 tuổi và Natalie Adepoju 27 tuổi được phát hiện đã chết tại căn hộ riêng của nam diễn viên ở Las Vegas hôm 13/5. Gregory qua đời để lại cô con gái 10 tuổi trong khi bạn gái anh cũng có một con trai nhỏ.

Gregory được biết đến với vai diễn Tyler Crowley - cậu bạn học cùng lớp với Bella trong phim Chạng vạng năm 2008. Sau một vài bộ phim ngắn, anh từ bỏ diễn xuất và theo đuổi kinh doanh ẩm thực. Gregory đang khởi nghiệp kinh doanh gà rán với thương hiệu West Wings.

Cảnh phim của Gregory Tyree Boyce trong 'Chạng vạng'
 
 

Cảnh phim của Gregory Tyree Boyce trong 'Chạng vạng'

Đại diện của gia đình nam diễn viên chia sẻ: "Gia đình chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự mất mát này. Gregory là một người bố, con trai, cháu trai, anh trai và một người bạn rất tốt. Anh ấy là ánh sáng trong cuộc sống của chúng tôi. Anh ấy chan hòa, có trách nhiệm và quan tâm đến người khác. Gia đình mong có được sự riêng tư trong khoảng thời gian này và cảm ơn những lời cầu nguyện của các bạn".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao