Thứ sáu, 8/11/2019, 14:42 (GMT+7)

Điền trang nghìn mẫu của 'Phúc Nhĩ Khang' Châu Kiệt

Trung QuốcNam diễn viên Châu Kiệt sở hữu trang trại rộng nghìn mẫu, nuôi trồng nhiều sản phẩm hữu cơ, kinh doanh phát đạt.

Bức ảnh chụp lại điền trang của "Phúc Nhĩ Khang" khiến nhiều người trầm trồ về độ giàu có của anh. Tờ ON đưa tin Châu Kiệt sở hữu hơn 1.000 mẫu đất (một mẫu bằng 667m2), có 5 công ty chuyên sản xuất các sản phẩm lương thực, thực phẩm hữu cơ, cùng một nhà máy rượu. Các sản phẩm của công ty Châu Kiệt được xuất ra bán với thương hiệu Châu Tiên Sinh, bao gồm gạo, nước, trà, dầu hoa trà, giấm... Tất cả đều là sản phẩm hữu cơ, được đánh giá là tốt cho người tiêu dùng. Châu Kiệt từng đưa ra cam kết với người dùng về chất lượng sản phẩm. Tài tử chia sẻ ảnh trực tiếp làm việc như một nông dân để thu hoạch lúa gạo, hay đến tận dây chuyền sản xuất để kiểm tra sản phẩm.

Điền trang của Châu Kiệt. 

Điền trang của Châu Kiệt. 

Theo tờ ON tìm hiểu, gạo của Châu Kiệt xuất ra thị trường có cả loại bình dân và cao cấp, giá cả được đánh giá là phù hợp. Những mặt hàng khác cũng được đón nhận. Sau vài năm khởi nghiệp, hiện tài sản của Châu Kiệt lên đến hàng trăm triệu NDT. 

Châu Kiệt từng nổi tiếng với vai Phúc Nhĩ Khang trong Hoàn Châu Cách cách, Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên... Tuy nhiên, trong khi các đồng nghiệp khác thành danh, sự nghiệp của anh lại không nở rộ, đặc biệt sau khi anh dính nhiều scandal đời tư như say rượu lái xe, đánh nhau... Bộ phim gần đây nhất anh đóng là năm 2015, tuy nhiên không gây tiếng vang. Chán nản với nghiệp diễn, Châu Kiệt chuyển hướng sang đầu tư vào nghề nông, và thực sự thành công sau vài năm. 

Châu Kiệt thành công nhờ nghề tay trái. 

Châu Kiệt thành công nhờ nghề tay trái. 

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả