Thứ ba, 7/3/2017, 09:37 (GMT+7)

Diễm Quyên vẫn trẻ trung sau 15 năm rời showbiz

Nữ ca sĩ sinh năm 1980 trông như thiếu nữ khi mặc áo dài trắng trong loạt ảnh mới chụp.

diem-quyen-van-tre-trung-sau-15-nam-roi-showbiz

Bốn năm trước, khi bất ngờ về Việt Nam thực hiện MV 'Tình thơ' làm kỷ niệm cùng Ngọc Linh, Diễm Quyên đã lập một trang fanpage để làm nơi giao lưu với người hâm mộ. Tuy nhiên, vì cuộc sống và công việc bận rộn, nữ ca sĩ nổi tiếng một thời không có nhiều thời gian online để trò chuyện với mọi người. Mỗi năm cô chỉ 'xuất hiện' vài lần rồi 'biến mất'. Sau hơn một năm im ắng trên mạng xã hội, ngày 6/3, Diễm Quyên trở lại và chia sẻ loạt ảnh mới nhất. 

diem-quyen-van-tre-trung-sau-15-nam-roi-showbiz-1

Trong loạt ảnh được chụp tại Australia - nơi Diễm Quyên đang định cư - cô mặc áo dài, trang điểm nhẹ. Sinh năm 1980, Diễm Quyên trông vẫn rất trẻ trung. Nhiều khán giả bất ngờ khi thấy cô không có nhiều thay đổi so với hàng chục năm trước. 

diem-quyen-van-tre-trung-sau-15-nam-roi-showbiz-2

Diễm Quyên viết: 'Gửi tặng các tình yêu tuổi thơ một vài hình ảnh của Diễm Quyên năm 2017. Quyên vẫn vậy, vẫn muốn ẩn mình ở một nơi chốn bình lặng và luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi nhớ về tuổi thơ vui tuơi của chúng mình...'.

diem-quyen-van-tre-trung-sau-15-nam-roi-showbiz-3

Diễm Quyên là cái tên gợi nhớ đến ký ức tuổi thơ của nhiều khán giả thuộc thế hệ 7X, 8X. Những năm 1990, Diễm Quyên 'nổi như cồn' với hình ảnh tóc tém cá tính, giọng ca trong trẻo. Khi kết hợp cùng Ngọc Linh trở thành cặp song ca, họ lại đạt thêm nhiều thành công vang dội. 

diem-quyen-van-tre-trung-sau-15-nam-roi-showbiz-4

Khi đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, khoảng năm 2002, Diễm Quyên bất ngờ sang Australia định cư. Trong suốt 10 năm, khán giả và ngay cả Ngọc Linh cũng không biết thông tin gì về cô. Đến tận cuối năm 2012, nhờ một cơ duyên, Ngọc Linh gặp lại Diễm Quyên và quyết định thực hiện MV 'Tình thơ' làm kỷ niệm. 


MV Tình thơ - Diễm Quyên ft Ngọc Linh
 
 
diem-quyen-van-tre-trung-sau-15-nam-roi-showbiz-5

Bài hát này từng được cả hai song ca và quay video vào năm 2000, nhưng khi làm mới lại vào năm 2013, nó tiếp tục 'gây sốt' suốt một thời gian dài. Đến nay, MV đã đạt gần 1 triệu lượt xem trên Youtube.

diem-quyen-van-tre-trung-sau-15-nam-roi-showbiz-6

Trong bài phỏng vấn với Ngoisao.net năm 2013, Diễm Quyên từng chia sẻ: 'Thỉnh thoảng, đâu đó trên mạng có vài người hỏi thông tin về Diễm Quyên, nhưng câu trả lời vẫn luôn bỏ ngỏ. Tôi đọc mà thấy sao nghẹn ngào trong lòng. Chừng ấy năm mà vẫn có ai đó nhớ đến và vào các trang mạng để 'đi tìm' mình'.

diem-quyen-van-tre-trung-sau-15-nam-roi-showbiz-7

Sang xứ người, Diễm Quyên thỉnh thoảng đi hát trong cộng đồng người Việt cho vui. Từ năm 2006 đến 2009 cô làm việc cho một công ty địa ốc, sau đó là làm cho một trong 3 tập đoàn địa ốc lớn nhất Úc châu và sở hữu một tiệm cafe của riêng mình. 

diem-quyen-van-tre-trung-sau-15-nam-roi-showbiz-8

'Các bạn cứ yên tâm và hãy nghĩ rằng ở một nơi nào đó trên Trái đất này, Diễm Quyên của các bạn vẫn ở đó, vẫn bình an, mạnh khỏe và luôn cố gắng sống mỗi ngày một tốt hơn cho bản thân và cho những người yêu thương mình...'.

Ảnh: Johnny Nguyễn

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao