Thứ sáu, 14/9/2018, 20:00 (GMT+7)

Diễm My và loạt sao chạy 5 km khám phá TP HCM sáng sớm

Sân chơi chạy bộ đường phố này dành riêng cho cộng đồng adidas Runners Saigon, thu hút sự quan tâm của nhiều sao Việt và người trẻ.

polyad

Cuối tuần qua, nhiều sao Việt và vận động viên đam mê chạy bộ tham gia khám phá TP HCM qua hành trình Run The City - PureBoost Go . Diễm My 9x, người mẫu Mai Ngô, quán quân Amazing Race - Thúc Lĩnh Lincoln, vận động viên Tiểu Phương... cho biết rất hào hứng khi góp mặt tại sự kiện. Đây là sân chơi chạy bộ đường phố dành riêng cho cộng đồng adidas Runners Saigon, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

polyad

Các thành viên tích cực khởi động trước khi cuộc đua bắt đầu.

polyad

Diễn viên 9x nhắn nhủ fan: “Cần phải khởi động thật kỹ trước mỗi lần vận động".

polyad

Các vận động viên thể hiện quyết tâm chiến thắng. Tại cuộc đua Run The City - PureBOOST GO, Diễm My cùng các đội chơi phải vượt qua đoạn đua dài 5km quanh khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh và thực hiện những thử thách “khó nhằn” tại mỗi trạm dừng chân. Đó là những địa danh có ý nghĩa đặc biệt đối với lịch sử và sự phát triển của TP HCM như chợ Bến Thành, dinh Độc Lập, hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, tòa nhà Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ, công viên Tao Đàn...

polyad

Diễm My năng nổ suốt đoạn đường dài 5km quanh khu vực trung tâm thành phố.

polyad

Thử thách dù khó đến đâu cũng không làm nản lòng các thành viên.

polyad

Cả đội cùng lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ sau khi vượt qua thử thách “khó nhằn” tại trạm dừng chân.

polyad

Thúc Lĩnh Lincoln và đồng đội cùng nhau về đích.

polyad

Diễm My cùng nhóm lưu lại khoảnh khắc tại trạm dừng chân Hồ Con Rùa. Là thủ lĩnh của cộng đồng adidas Runners Saigon, Diễm My 9x chia sẻ: "Là người yêu thích chạy bộ, không có gì tuyệt vời hơn khi My có thể cùng mọi người chạy đua trên những con phố đông đúc, quanh co - vừa rèn luyện sức khỏe, vừa khám phá thành phố theo một trải nghiệm rất riêng".

Chạy bộ đường phố đòi hỏi người chạy phải có sức khỏe và sức bền thật tốt. Nhưng nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ, Mai còn cần phải linh động di chuyển và đổi hướng tại những khúc cua hay những con đường hẹp. Đôi giày mới PureBoots Go giúp Mai thoải mái nhờ lớp đệm, mỗi bước chạy êm và nhẹ hơn, mũi giày được mở rộng để có thể dễ dàng thay đổi hướng chạy, Mai Ngô bật mí.

“Chạy bộ đường phố đòi hỏi người chạy phải có sức khỏe và sức bền thật tốt. Nhưng nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ, Mai còn cần phải linh động di chuyển và đổi hướng tại những khúc cua hay những con đường hẹp. Đôi giày mới PureBoost Go giúp Mai thoải mái nhờ lớp đệm, mỗi bước chạy êm và nhẹ hơn, mũi giày được mở rộng để có thể dễ dàng thay đổi hướng chạy", Mai Ngô bật mí.

Vạn Phát

adidas PureBoost Go là sản phẩm mới thuộc adidas Running, dành cho tập luyện chạy bộ hoặc di chuyển trên những con đường trong thành phố. Công nghệ mới Expanded Landing Zone mở rộng đế giày phần mũi chân, giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi hướng chạy, đáp ứng được những khúc cua quanh co hoặc linh hoạt di chuyển tại những con phố nhỏ. Ngoài ra, đế giày Boost mang lại sự êm ái, giảm xóc, giảm chấn động mạnh lên gót chân. Giày cũng được dệt tỉ mỉ theo cấu trúc hình tròn từ chất liệu vải thoáng mát, làm tăng thêm sự linh hoạt và thoải mái cho mỗi bước chạy.

Sản phẩm có mặt tại các cửa hàng thuộc adidas Việt Nam từ ngày 29/8 với giá 3 triệu đồng. Xem chi tiết tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?