Thứ năm, 21/5/2020, 10:49 (GMT+7)

Diễm Hương, Minh Hà kỷ niệm tình bạn

Cặp diễn viên 'Hôn nhân trong ngõ hẹp' Diễm Hương - Minh Hà chọn trang phục đồng điệu, làm tóc và sử dụng phụ kiện giống nhau khi thực hiện bộ ảnh kỷ niệm 5 năm tình bạn.

[Caption]x

Minh Hà (trái) và Diễm Hương khoe đôi chân dài khi diện váy ngắn nữ sinh kết hợp áo sơ mi họa tiết Burberry. Cả hai chọn sandals cùng tone, tạo điểm nhấn bằng vòng cổ choker và dải khăn dài cùng màu chân váy.

[Caption]x

Cặp bạn thân cho biết họ "bén duyên" khi cùng tham gia phim Hôn nhân trong ngõ hẹp cách đây 5 năm. Dù vào vai tình địch, ngoài đời cả hai hợp ý, có thể nói chuyện hàng giờ và chung sở thích thời trang, làm đẹp.

[Caption]x

Diễm Hương là chủ nhân ý tưởng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm còn Minh Hà phụ trách khâu stylist. Họ mất mấy tháng cho toàn bộ quá trình chuẩn bị và vài lần phải hoãn vì Covid-19 nên hạnh phúc trong ngày chia sẻ thành quả tới khán giả.

[Caption]x

Sơ mi họa tiết Burberry trông lạ mắt khi phối cùng corset. Diễm Hương cười tươi để phù hợp với set đồ khỏe khoắn còn Minh Hà làm mặt lạnh khoe thần thái.

[Caption]x

Trong phim, Diễm Hương sắm vai "tiểu tam" dùng mọi thủ đoạn tranh giành hạnh phúc với Minh Hà nhưng ngoài đời cô yêu quý người bạn và được bạn tin tưởng, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Cách họ chọn trang phục đồng điệu dù mỗi người có sắc vóc riêng thể hiện tình cảm gắn bó.

[Caption]x

Liên tục xuất hiện cùng nhau với váy áo và các món trang phục đôi, khán giả tưởng họ là chị em ruột.

[Caption]x

'Nhiều người tò mò về cặp nhẫn chữ H mà chúng tôi thường đeo. Xin tiết lộ, đó là món quà một người bạn tặng riêng cho hai chị em', Diễm Hương nói. Vì đeo nhẫn đôi khi chụp ảnh nên Minh Hà nói đùa rằng cô và người bạn chụp ảnh cưới.

[Caption]x

Hơn 5 năm kể từ khi bộ phim về đề tài hôn nhân khép lại, Diễm Hương không ngừng khẳng định mình qua các vai diễn trong Những công dân tập thể, Những nhân viên gương mẫu, Tình yêu và tham vọng, Minh Hà lại miệt mài với công việc dẫn chương trình.

[Caption]x

Cả hai đồng hành trong các hoạt động nghệ thuật, công tác xã hội và dự án thiện nguyện.

 Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả