Thứ bảy, 26/12/2015, 11:04 (GMT+7)

Diễm Hương khóc liên tục trên sân khấu kịch

Hoa hậu thử sức với kịch nói khi tham gia vở 'Mỹ nhân kế'.

diem-huong-khoc-lien-tuc-tren-san-khau-kich

Sau khi hưởng trăng mật ở châu Âu về, Diễm Hương trở lại với công việc. Nếu như trước đây cô từng thử sức với dẫn chương trình, lần này cô lại gây bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu kịch.

diem-huong-khoc-lien-tuc-tren-san-khau-kich-1

Diễm Hương vào vai Quỳnh Trang - một cô người mẫu nổi tiếng nhưng phải đối mặt với nhiều thị phi.

diem-huong-khoc-lien-tuc-tren-san-khau-kich-2

Vở kịch 'Mỹ nhân kế' có nội dung xoay quanh hậu trường showbiz, với những thủ đoạn 'chặt chém' nhau giữa các chân dài để được nổi tiếng. Tham gia vở kịch có nội dung khá nhạy cảm, Diễm Hương mất đến hai tháng để tập luyện cùng các diễn viên chuyên nghiệp.

diem-huong-khoc-lien-tuc-tren-san-khau-kich-3

Trong vở kịch, Diễm Hương phải lột tả được nội tâm của nhân vật. Cô khóc liên tục trong các phân cảnh. Với Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010, đây là trải nghiệm rất thú vị.

diem-huong-khoc-lien-tuc-tren-san-khau-kich-4

Diễm Hương thừa nhận, cô gặp không ít khó khăn trong quá trình đóng kịch. Có lúc cô diễn sung quá nên làm rớt cả micro, nhưng vì còn chưa quen xử lý tình huống nên cô rất lóng ngóng, may mắn có sự hỗ trợ từ các đàn anh, đàn chị nên khoảnh khắc bối rối đó cũng qua.

diem-huong-khoc-lien-tuc-tren-san-khau-kich-5

Diễm Hương rất xinh đẹp, quyến rũ trên sân khấu với trang phục của hai nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và Adrian Anh Tuấn.

diem-huong-khoc-lien-tuc-tren-san-khau-kich-6

Sau nhiều sóng gió, Diễm Hương đang trải qua những ngày hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Cô chuyên tâm vào công việc và nỗ lực làm mới hình ảnh.

diem-huong-khoc-lien-tuc-tren-san-khau-kich-7

Những ngày này Diễm Hương còn có niềm vui khác là được đề cử vào hạng mục 'Bà mẹ của năm' trong giải thưởng 'Ngôi sao của năm 2015' do báo Ngoisao.net tổ chức. Đối với Diễm Hương, đây là một vinh dự lớn. Để bình chọn cho Diễm Hương, độc giả soạn tin NSCN 20 gửi 6289 / 6689 / 6789.

diem-huong-khoc-lien-tuc-tren-san-khau-kich-8

Vở 'Mỹ nhân kế' của tác giả Vương Huyền Cơ và đạo diễn Trần Minh Ngọc diễn tại nhà hát kịch Thành phố, có sự tham gia của Diễm Hương, Hạnh Thúy, Bảo Trí, Phạm Yến, Phương Trâm, Cẩm Nguyên, Duy Khánh... 

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Huy Bình

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?