Diễm Hương 'Hôn nhân trong ngõ hẹp' tái xuất

Diễn viên Diễm Hương có mặt tại buổi họp báo giới thiệu phim 'Những nhân viên gương mẫu' do cô đóng chính ở Hà Nội chiều 5/8.

Thứ ba, 6/8/2019, 11:25 (GMT+7)
Những nhân viên gương mẫu đánh dấu sự trở lại của Diễm Hương sau nhiều năm rời xa thể loại phim truyền hình kể từ vai người thứ ba trong phim truyền hình từng gây sốt Hôn nhân trong ngõ hẹp.

'Những nhân viên gương mẫu' đánh dấu sự trở lại của Diễm Hương sau nhiều năm rời xa thể loại phim truyền hình kể từ vai người thứ ba trong phim từng gây sốt 'Hôn nhân trong ngõ hẹp'.

Trong phim mới, Diễm Hương vào vai Nguyệt - một người phụ nữ tham vọng, có năng lực nhưng đanh đá, nhiều mưu mô, thủ đoạn nơi công sở. Khi nhận kịch bản từ đạo diễn Lê Mạnh, Diễm Hương cảm thấy vai diễn này không thể làm khó mình nhưng càng làm cô càng thấy Nguyệt là một nhân vật phức tạp.

Trong phim mới, Diễm Hương vào vai Nguyệt - một phụ nữ tham vọng, có năng lực nhưng đanh đá, nhiều mưu mô, thủ đoạn nơi công sở. Khi nhận kịch bản từ đạo diễn Lê Mạnh, Diễm Hương cảm thấy vai diễn này không thể làm khó mình nhưng càng đóng cô càng thấy Nguyệt là một nhân vật phức tạp.

Gần 4 năm mới quay lại màn ảnh nhỏ, Diễm Hương được MC Minh Hà tháp tùng đến họp báo. Trong lúc Diễm Hương trả lời báo chí, Minh Hà ngồi từ xa theo dõi và liên tục ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của người bạn thân. Hai diễn viên từng đóng chung ở phim Hôn nhân trong ngõ hẹp.

Gần 4 năm mới quay lại màn ảnh nhỏ, Diễm Hương được MC Minh Hà tháp tùng đến họp báo. Trong lúc Diễm Hương trả lời báo chí, Minh Hà ngồi từ xa theo dõi và liên tục ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của người bạn thân. Hai diễn viên từng đóng chung ở phim 'Hôn nhân trong ngõ hẹp'.

Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của NSND Lan Hương. 

Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của NSND Lan Hương. 

Chị vào vai một trưởng phòng khó tính, cậy có chồng làm to và nhiều kinh nghiệm để lên mặt dạy đời, hạch sách nhân viên. NSND Lan Hương cho biết, chị thấy vai diễn này khác hoàn toàn với mình ngoài đời nhưng rất thú vị. 

Chị vào vai một trưởng phòng khó tính, cậy có chồng làm to và nhiều kinh nghiệm để lên mặt dạy đời, hạch sách nhân viên. NSND Lan Hương thấy vai diễn này khác hoàn toàn với mình ngoài đời nhưng rất thú vị. 

Thu Trang và Kim Oanh của phim Những cô gái trong thành phố cũng xuất hiện tại họp báo. 

Thu Trang (trái) và Kim Oanh của phim 'Những cô gái trong thành phố' cũng xuất hiện tại họp báo. 

Kim Oanh diện thiết kế dáng mullet phối với quần đính kết của nhà thiết kế Hà Duy.

Kim Oanh diện thiết kế dáng mullet phối với quần đính kết của nhà thiết kế Hà Duy.

Nữ diễn viên vào một cô gái tốt tính, bộc trực nơi văn phòng. Trong phim này, Kim Oanh tiếp tục được ghép đôi với một nhân vật nhiều tuổi. Người đẹp gốc Quảng Trị tếu táo nói: Tôi rất có duyên với các ông chú, từ Những cô gái trong thành phố đến Mê cung và nay là Những nhân viên gương mẫu. Dù vậy, tôi vẫn có ấn tượng sâu đậm nhất với ông chú Công Lý. Chia sẻ của Kim Oanh khiến nhiều người tại họp báo bật cười.

Nữ diễn viên vào một cô gái tốt tính, bộc trực nơi văn phòng. Trong phim này, Kim Oanh tiếp tục được "ghép đôi" với một nhân vật nhiều tuổi. Người đẹp gốc Quảng Trị tếu táo nói: "Tôi rất có duyên với các 'ông chú', từ 'Những cô gái trong thành phố' đến 'Mê cung' và nay là 'Những nhân viên gương mẫu'. Dù vậy, tôi vẫn có ấn tượng sâu đậm nhất với 'ông chú' Công Lý". Chia sẻ của Kim Oanh khiến nhiều người tại họp báo bật cười.

Thu Trang diện suit không nội y của nhà thiết kế Nguyễn Quảng. Cùng với Diễm Hương, cô là một trong hai diễn viên chính của phim.

Thu Trang diện suit không nội y của nhà thiết kế Nguyễn Quảng. Cùng với Diễm Hương, cô là một trong hai diễn viên chính của phim.

Trái với vai Cúc ở Những cô gái trong thành phố, Thu Trang sẽ sành điệu, sang chảnh hơn khi xuất hiện trong Những nhân viên gương mẫu. Tuy nhiên, nhân vật mới của cô cũng phải chịu nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm. Trước khi bén duyên với truyền hình, Thu Trang đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sân khấu ở Nhà hát Tuổi Trẻ. 

Trái với vai Cúc ở 'Những cô gái trong thành phố', Thu Trang sẽ sành điệu, sang chảnh hơn khi xuất hiện trong 'Những nhân viên gương mẫu'. Tuy nhiên, nhân vật mới của cô cũng phải chịu nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm. Trước khi bén duyên với truyền hình, Thu Trang đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sân khấu ở Nhà hát Tuổi Trẻ. 

Bộ phim còn có sự tham gia của diễn viên hài Đỗ Duy Nam. Anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho phim.

Bộ phim còn có sự tham gia của diễn viên hài Đỗ Duy Nam. Anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho phim.

Diễn viên kiêm nhạc sĩ Tiến Minh tái xuất bằng vai một ông trưởng phòng hành chính chuyên đi xăm xoi các đồng nghiệp trong cơ quan.

Diễn viên kiêm nhạc sĩ Tiến Minh tái xuất bằng vai một ông trưởng phòng hành chính chuyên đi săm soi các đồng nghiệp trong cơ quan.

Những nhân viên gương mẫu dự kiến có 50 tập, sẽ lên sóng sau khi Về nhà đi con kết thúc. Phim do bộ đôi đạo diễn Lê Mạnh và Vũ Trường Khoa thực hiện, chiếu vào các ngày trong tuần trên VTV1.

'Những nhân viên gương mẫu' dự kiến có 50 tập, sẽ lên sóng sau khi 'Về nhà đi con' kết thúc. Phim do hai đạo diễn Lê Mạnh và Vũ Trường Khoa thực hiện, chiếu vào các ngày trong tuần trên VTV1.

Diễm Hương 'Hôn nhân trong ngõ hẹp' tái xuất
 
 

Trailer 'Những nhân viên gương mẫu'

Ảnh: Thành Đạt

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?