Thứ tư, 19/6/2013, 16:00 (GMT+7)

Diễm Hương, Hoàng Oanh kể về cha

'Ba à, con muốn nghỉ học ở TP HCM để về chăm sóc ba…' là lời chia sẻ của thí sinh The Voice - Diễm Hương và Kim Oanh.

Thí sinh Hoàng Oanh.

Thí sinh Hoàng Oanh.

Diễm Hương là thí sinh tạo được ấn tượng với khán giả ngay hôm ra mắt với giọng hát đầy nội lực, thể hiện cá tính mạnh mẽ của chính bản thân. Bất ngờ, Trần Thị Kim Loan - cô sư tử với giọng hát máu lửa ở The Voice 2012 và Trần Thị Diễm Hương, Trần Thị Hoàng Oanh, thí sinh The Voice 2013 chính là ba chị em ruột.

Diễm Hương sở hữu giọng hát nội lực.

Diễm Hương sở hữu giọng hát nội lực.

Sinh ra trong một gia đình không có truyền thống âm nhạc, nhưng ba chị em đều tạo những dấu ấn trong lòng công chúng với phong cách riêng của mình. Để đạt được điều đó, ngoài nỗ lực của bản thân thì sự hỗ trợ, động viên của gia đình đối với 3 cô gái rất lớn và ý nghĩa.

h4400-184827-1371641788_600x0.jpg

Trước khi có dịp về thăm, hai cô gái The Voice đã kịp gửi tin nhắn tri ân đến ba.

Cô út Diễm Hương chia sẻ: “Ba luôn là người thầm lặng đứng sau thành công của các chị em, dù ba sức khỏe không tốt hay đau ốm, nhưng ông luôn theo dõi từng bước đi trên con đường sự nghiệp của chúng tôi. Những lúc trở về bên vòng tay ba, chúng tôi lại muốn nhỏ lại để được ba ẵm bồng, chiều chuộng như ngày xưa, nhưng thời gian chẳng bao giờ chiều theo lòng con người". Nhiều lúc ba con thủ thỉ, Diễm Hương nói: “Ba à, con muốn nghỉ học ở Sài Gòn để về chăm sóc ba, chứ để ba ở nhà như thế này con lo lắm…”. Để không làm các con lo lắng, ba Diễm Hương chỉ cười bảo hồi còn trẻ ông khỏe như vâm, nên ốm đau bệnh tật kiểu này không nhằm nhò gì. Các con cứ lo mà học hành thi cử cho tốt. Dù ba không nói nhưng 3 chị em luôn biết những hy sinh thầm lặng to lớn của ba. "Tất cả những gì cả ba và mẹ mong muốn, đều là tạo cho các con có một tương lai sáng, rạng rỡ hơn”, Diễm Hương cho biết thêm.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?