Chủ nhật, 27/3/2016, 00:08 (GMT+7)

Diễm Hương giúp Gia Bảo trông con ở họp báo

Bà xã Gia Bảo vắng mặt nên Hoa hậu giúp anh trông bé Grammy, chiều 26/3.

diem-huong-giup-gia-bao-trong-con-o-hop-bao

Diễm Hương đi dự họp báo ra mắt sân khấu kịch của diễn viên Gia Bảo tại TP HCM, chiều 26/3. Diễm Hương đi một mình, không đưa con trai theo cùng. Trước giờ sự kiện bắt đầu, Hoa hậu đang ngồi trò chuyện cùng các nghệ sĩ khác, thấy Gia Bảo bận rộn với việc tiếp khách nên cô ngỏ ý trông bé Grammy giúp. Grammy không tỏ ra lạ lẫm, ngoan ngoãn ngồi trong lòng Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Con trai Diễm Hương cũng cỡ tuổi bé Grammy nhà Gia Bảo nên cô có nhiều kinh nghiệm chăm sóc. 

diem-huong-giup-gia-bao-trong-con-o-hop-bao-1

Diễm Hương trông kín đáo, thanh lịch trong bộ váy đỏ. Hoa hậu chia sẻ, cô từng tham gia đóng kịch nên hiểu được phần nào công việc này. Cô hy vọng, sân khấu mới của Gia Bảo sẽ liên tục sáng đèn để các nghệ sĩ có nơi phục vụ nghệ thuật cho khán giả. 

diem-huong-giup-gia-bao-trong-con-o-hop-bao-2

Gia Bảo rạng rỡ, cười tít cả mắt bên con gái Grammy. Chiều qua, bà xã anh - diễn viên Thanh Hiền - bận việc nên không đến dự sự kiện được. Vì vậy, nam diễn viên vừa phải tiếp khách, vừa trông con phụ người nhà.

diem-huong-giup-gia-bao-trong-con-o-hop-bao-3

Nhiều người khen bé Grammy xinh xắn, đáng yêu khiến Gia Bảo rất hãnh diện. 

diem-huong-giup-gia-bao-trong-con-o-hop-bao-4

Gia Bảo là một trong những nghệ sĩ rất đa năng. Trước đây anh từng mở công ty, từng hợp tác với một vài sân khấu để dựng vở mới. Sau thời gian ấp ủ, dịp này Gia Bảo kết hợp cùng Đài Tiếng nói nhân dân TP HCM mở sân khấu kịch Family ở trong hội trường của nhà đài. Gia Bảo hứa, sân khấu sẽ rất cẩn thận lựa chọn những kịch bản hay, có ý nghĩa và diễn viên tập luyện nghiêm túc, học hành bài bản để phục vụ khán giả.

17/4 tới, sân khấu chính thức khai trương và sau đó sáng đèn vào 3 ngày cuối tuần, trước mắt sẽ diễn 3 vở 'Cuộc chiến sui gia', 'Thượng ẩn' và 'Khách sạn ma'. Sân khấu quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Ngọc Giàu, Hoàng Sơn, Trung Dân, Phi Phụng, Bảo Trí, Lê Giang, Minh Thuận, Ốc Thanh Vân, Ngô Kiến Huy, Diễm Hương, Huỳnh Đông, Hoàng Anh... và nhiều gương mặt trẻ đang được yêu thích. 

diem-huong-giup-gia-bao-trong-con-o-hop-bao-5

Nghệ sĩ Hà Linh - con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga - vui mừng vì gánh hát Thanh Minh Thanh Nga thuở nào đã có người kế nghiệp. Anh hy vọng mọi người ủng hộ Gia Bảo để sân khấu tồn tại và phát triển. 

diem-huong-giup-gia-bao-trong-con-o-hop-bao-6

Ca sĩ - diễn viên Minh Thuận sẽ là một trong những nghệ sĩ chủ chốt của sân khấu. Anh đóng một vai trong vở 'Thượng ẩn'.

diem-huong-giup-gia-bao-trong-con-o-hop-bao-7

Nghệ sĩ Bảo Trí từng cộng tác với Gia Bảo nhiều năm nay. 

diem-huong-giup-gia-bao-trong-con-o-hop-bao-8

Nghệ sĩ Lê Giang mong được diễn liên tục trong 3 ngày cuối tuần. 

diem-huong-giup-gia-bao-trong-con-o-hop-bao-9

Hai diễn viên chính vở kịch 'Thượng ẩn' là Duy Khánh (trái) và Hoàng Anh. 

diem-huong-giup-gia-bao-trong-con-o-hop-bao-10

BB Trần được Gia Bảo cho theo học bài bản để tham gia sân khấu. 

diem-huong-giup-gia-bao-trong-con-o-hop-bao-11

Đàm Phương Linh làm MC buổi họp báo. 

Hân Quy
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?