Đình Phong im lặng trước tin vợ cũ có bồ, tình mới có bầu

Trước những câu hỏi của báo chí về chuyện tình cảm, tài tử Hong Kong quyết định... cười trừ. 

Thứ tư, 22/10/2014, 10:43 (GMT+7)

Vừa trở về Hong Kong sau khi hội ngộ Vương Phi hôm cuối tuần, Tạ Đình Phong đã trở thành tâm điểm chú ý của giới ký giả. Tại khu Central, khi được hỏi thăm về tin đồn vợ cũ Trương Bá Chi đã yêu người khác, còn Vương Phi đang có bầu, ngôi sao này từ chối trả lời. 

q1-3617-1413947059.jpg

Hai trợ lý tháp tùng Tạ Đình Phong đi cắt tóc, và trong vòng vây báo chí, tài tử này giữ im lặng. 

Trước sự săn đón nhiệt tình của báo chí, Tạ Đình Phong cho biết anh trở về Hong Kong để giải quyết công việc làm ăn. Trước câu hỏi Vương Phi có cùng về hay không, ngôi sao này giữ im lặng. Xung quanh tin đồn Bá Chi đang đi lại với thương gia người Singapore Earn Chen, Tạ Đình Phong chỉ mỉm cười, sau đó quay lưng rời đi. 

Thời điểm này, tin đồn Bá Chi đang "khởi động" chuyện yêu đương gây chú ý trên nhiều mặt báo. Tuy nhiên, dường như không bị ảnh hưởng bởi những thông tin thất thiệt, người đẹp Hong Kong tỏ ra rất thoải mái. Hôm đầu tuần, một vài hình ảnh cô ăn tối tại một khách sạn và chụp hình với đội ngũ nấu bếp đã được đăng tải, cho thấy Bá Chi dường như đã vượt qua "cơn bão lòng" vì chuyện chồng cũ tái hợp Vương Phi. 

Mặc dù Bá Chi không xác nhận chuyện tình cảm của mình, TờThe Straits Times ngày 21/10 tiếp tục gây chú ý khi đưa tin: thương gia Chen - ông chủ của một thương hiệu thời trang nam giới, đồng thời là giám đốc sáng tạo của một nhãn hiệu đồ ăn, rất quý mến Bá Chi, thậm chí chiều chuộng hai quý tử của cô hết mực. 

d2-6529-1413947060.jpg
d3-3790-1413947060.jpg

Một vài hình ảnh của Bá Chi và thương gia Chen cho thấy mối quan hệ của hai người rất tốt. Khi Bá Chi tới Singapore, vị này thường đưa đón mẹ con cô và đưa họ về căn nhà trị giá 3,2 triệu USD của mình. 

Việc Tạ Đình Phong chia tay vợ và đến với người mới Vương Phi làm dấy lên những phản hồi tiêu cực trong dư luận. Tuy nhiên, xuất hiện trong một show truyền hình mới đây, ông bố hai con đã chia sẻ, bản thân anh cũng lớn lên trong một gia đình cha mẹ không sống chung dưới mái nhà, và với những nút thắt trong cuộc sống hôn nhân khi tổ ấm tan vỡ không dễ đàng để tháo gỡ: "Bạn không thể gượng ép mình thay đổi, cũng không thể gượng ép đối phương thay đổi theo ý mình". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?