Demi Moore mất vai diễn vì bị suy kiệt

Cú sốc ly hôn với Ashton Kutcher tháng 11 năm ngoái đã khiến nữ diễn viên 'Oan hồn' bị suy nhược trầm trọng, thậm chí phải vào viện cấp cứu.

Thứ hai, 30/1/2012, 16:17 (GMT+7)

>> Demi Moore hoang mang sau ly hôn
>> Demi Moore lên kế hoạch trừng phạt chồng

Demi Moore phải bỏ vai nhà hoạt động xã hội Gloria Steinem trong bộ phim mới. Nữ diễn viên Mary-Louise Parker sẽ thay thế Demi đảm nhiệm vai diễn này. Cô không có đủ sức khỏe và tinh thần để đóng phim.

Demi Moore gầy rộc sau ly hôn.

Demi Moore gầy rộc từ khi hôn nhân đổ vỡ. Cô xuất hiện trong buổi công chiếu phim cuối tháng 10/2011. Ảnh: Splash.

Demi gần đây đã phải nhập viện điều trị vì suy kiệt. Hơn thế, hôm 23/1, cô bị lên cơn co giật và được đưa vào viện cấp cứu. Trong đoạn băng ghi âm gọi cho 911 được tiết lộ cuối tuần trước, người bạn của nữ diễn viên thông báo rằng, Demi đã co giật và sốt cao vì hút phải chất gì đó. Người bạn thông báo cho tổng đài 911: "Cô ấy đã hút thứ gì đó... Cô ấy bị co giật và gần như bất tỉnh...".

Demi chưa vượt qua được cú sốc ly hôn với Ashton.

Demi chưa vượt qua được cú sốc ly hôn với Ashton.

Những căng thẳng vì cuộc hôn nhân đổ vỡ đã khiến Demi Moore rơi vào khủng hoảng tâm lý và sức khỏe suy kiệt. Chia tay "phi công trẻ" Ashton sau 6 năm chung sống, nữ diễn viên 49 tuổi từng thổ lộ rằng cô rất hoang mang và đau khổ. Trong khi Demi ngày càng gầy rộc và phải đi điều trị, chồng cũ của cô vẫn tiệc tùng liên miên với bạn bè và du lịch tới Nam Mỹ.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?