Demi Lovato và Miley Cyrus đã tan vỡ tình bạn thân

Demi tiết lộ, cô với người bạn Disney khăng khít thuở nào giờ chỉ như những người từng quen biết.

Thứ ba, 25/11/2014, 16:02 (GMT+7)
demi2-5258-1416904211.jpg

Miley từng là người bạn thân nhất của Demi khi còn ở Disney.

Từ lâu người hâm mộ không còn trông thấy Demi Lovato và Miley Cyrus quấn quýt bên nhau như thời tuổi teen. Hai cô gái cá tính này từng là đôi bạn cực thân từ khi 14 tuổi. Trong talkshow mới đây, một fan tò mò hỏi liệu Demi Lovato có còn chơi với Miley. Nữ ca sĩ 22 tuổi liền bối rối trả lời: "Uhmm, vâng... Chúng tôi giờ chỉ giống như những người quen".

Demi giải thích: "Đó là cuộc sống mà. Mọi người đều thay đổi. Bạn biết đấy, giờ đây tôi không còn có điểm gì chung với Miley nữa. Tuy nhiên tôi luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với cô ấy".

demi1-6703-1416904211.jpg

Đôi bạn giờ đã khác xưa rất nhiều.

Theo nguồn tin tiết lộ trên tờ E!News, Demi và Miley ngày càng xa cách nhau vì khác lối sống. Demi từ lâu đã đoạn tuyệt với cuộc sống tiệc tùng và chất kích thích trong khi Miley vẫn là cô gái yêu thích những bữa tiệc hoang dã trong câu lạc bộ đêm. Tờ HollywoodLife cũng trích dẫn nguồn tin cho biết, Demi từng nhiều lần khuyên nhủ Miley từ bỏ lối sống đó. Giọng ca We Can't Stop cho rằng cô bạn "lên mặt dạy đời" nên từ đó nghỉ chơi với Demi.

Một nhân chứng kể, 6 tháng trước nhóm bạn gái cũ tụ tập với nhau trong đó có Miley và Demi. Tuy nhiên đôi bạn thân đã ngoảnh mặt làm ngơ, không màng nhìn nhau chào hỏi chứ chưa nói đến việc chuyện trò.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?