Thứ tư, 11/12/2013, 16:19 (GMT+7)

Demi Lovato tiết lộ về quá khứ nghiện ma túy

Nữ ca sĩ 21 tuổi từng liều lĩnh mang chất trắng lên máy bay vì cô không thể chịu đựng nổi nếu thiếu nó quá 1 tiếng.

demi1-8566-1386753340.jpg

Demi Lovato mở lòng chia sẻ về quá khứ đen tối.

Demi Lovato đã có những tiết lộ gây sốc trong cuộc phỏng vấn trên tờ Access Hollywood. Cựu ngôi sao Disney từng có lần đề cập tới chuyện cô dùng ma túy nhưng sự thực còn khủng khiếp hơn rất nhiều. Demi đã nghiện ngập nặng ở tuổi 19 và phải đi cai tại trung tâm điều trị ở Illinois.

Nữ giám khảo xinh đẹp của X Factor chia sẻ: "Có những chuyện trước đây tôi chưa bao giờ kể. Tôi từng sử dụng ma túy và giấu nó ở khắp mọi nơi để có thể dùng liên tục. Tôi không thể đi đâu nếu thiếu cocaine trong vòng 30 phút tới 1 tiếng. Thậm chí tôi đã mang nó lên máy bay".

Demi kể tường tận về sự liều lĩnh của mình: "Về cơ bản là tôi đã vận chuyển lậu ma túy. Tôi chờ mọi người trong khoang hạng nhất ngủ hết rồi mới đi làm chuyện đó. Tôi lẻn vào nhà tắm và hút. Chuyện ấy rất khó khăn vì lúc đó tôi luôn có một người giám sát bên mình. Thế nhưng tôi vẫn có thể giấu giếm họ".

demi4-2596-1386753340.jpg

Demi từng có lúc sợ hãi sự nổi loạn và nghiện ngập của mình ở tuổi 19 nhưng cô lại không muốn sự giúp đỡ của mọi người.

Việc nghiện ngập biến Demi trở thành một người dối trá và luôn hành động lén lút. "Tôi điều khiển những người xung quanh mình và tiếp tục nói dối lần này qua lần khác để mọi thứ bề ngoài trông vẫn ổn", Demi tâm sự.

Không chỉ nghiện ma túy, giọng ca Made in the USA còn nghiện rượu nặng. Cô kể: "Một lần khi tới sân bay, tôi đã đổ đầy vodka vào chai Sprite. Lúc đó mới chỉ 9h sáng. Tôi đã nôn đầy ra xe hơi...". Demi cũng thổ lộ, có những lúc, cô cảm thấy cực kỳ chán ghét bản thân khi sa đà vào chất gây nghiện, tuy nhiên cô đã không cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người.

Cho đến khi mẹ Demi nghi ngờ con gái nghiện ngập, nữ ca sĩ mới thú nhận và chịu đi cai. Cô bỏ dở mọi công việc để tới trại vào cuối năm 2010. Lúc đó, Demi chỉ giải thích rằng cô đi điều trị chứng hưng trầm cảm và rối loạn ăn uống. Kỳ thực, không chỉ là vấn đề sức khỏe, Demi đã phải đi cai nghiện vài tháng. Cô trở về khỏe mạnh vào đầu năm 2011.

demi2-9053-1386753340.jpg

Sau khi cai nghiện thành công, Demi trở lại đầy sức sống và đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp gần 3 năm qua.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?