Thứ sáu, 25/9/2020, 07:58 (GMT+7)

Demi Lovato hủy hôn

Nữ ca sĩ 28 tuổi Demi Lovato và nam diễn viên Max Ehrich chia tay chỉ sau hai tháng đính hôn.

"Mối quan hệ của họ đã kết thúc", nguồn tin thân thiết với Demi Lovato chia sẻ trên Us Weekly. Demi và Max Ehrich hiện từ chối bình luận về chuyện tình cảm.

Demi Lovato và bạn trai hủy hôn ước.

Demi Lovato và bạn trai hủy hôn ước.

Vài ngày trước, các fan bắt đầu đồn đoán nữ ca sĩ và hôn phu đang trục trặc khi chị gái cũng như vệ sĩ của Demi nhấn nút unfollow Max trên Instagram. Bản thân cặp đôi cũng không còn đăng ảnh chung và "like" ảnh của nhau.

Demi Lovato hẹn hò Max Ehrich từ tháng 3 năm nay. Tình cảm của cặp sao tiến triển nhanh chóng khi cả hai cách ly cùng nhà để tránh dịch bệnh. Đến tháng 7, nam diễn viên 29 tuổi đã quỳ gối cầu hôn Demi trên bãi biển Malibu, California.

Cặp đôi mới đính hôn hồi tháng 7.

Cặp đôi mới đính hôn hồi tháng 7.

Giọng ca Let It Go từng thổ lộ tình yêu nồng say dành cho bạn trai: "Max Ehrich, em biết em yêu anh ngay từ khoảnh khắc đầu tiên gặp gỡ. Trong suốt cuộc đời, em chưa bao giờ cảm thấy được yêu thương vô điều kiện như vậy ngoại trừ tình yêu của cha mẹ em. Ở bên anh, em được là chính mình. Anh khiến em muốn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Em yêu anh hơn những gì có thể bày tỏ trong những dòng viết này và hạnh phúc ngất ngây khi bắt đầu một cuộc sống gia đình với anh. Em yêu anh mãi mãi, cưng à, bạn đồng hành của em!".

Sau khi đính hôn, Demi tậu tổ ấm mới là một biệt thự sang trọng 7 triệu USD ở Los Angeles. Tuy nhiên, hôn ước của cô đã sớm tan vỡ.

Trước khi đến với Max Ehrich, Demi từng hẹn hò nam ca sĩ Joe Jonas, diễn viên Wilmer Valderrama, võ sĩ Guilherme Vasconcelos và nhà thiết kế thời trang Henri Levy.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả