Thứ ba, 28/7/2020, 17:11 (GMT+7)

Demi Lovato hôn bạn trai qua khẩu trang

Nữ ca sĩ Demi Lovato và nam diễn viên Max Ehrich không ngừng âu yếm khi đi dạo ở Beverly Hills nhưng vẫn đeo khẩu trang để tránh dịch bệnh.

Demi Lovato và Max Ehrich được trông thấy tình tứ trên phố hôm 27/7. Demi ôm bạn trai, trên tay lấp lánh chiếc nhẫn đính hôn. Cô chỉ vừa nhận lời cầu hôn của Max vào tuần trước sau 4 tháng hẹn hò. Theo E!News, viên kim cương trên chiếc nhẫn của Demi nặng khoảng 10 carat và món trang sức này có giá gần 1 triệu USD.

Demi Lovato và Max Ehrich được trông thấy tình tứ trên phố hôm 27/7. Demi ôm bạn trai, trên tay lấp lánh chiếc nhẫn đính hôn. Cô vừa nhận lời cầu hôn của Max vào tuần trước sau 4 tháng hẹn hò. Theo E!News, viên kim cương trên chiếc nhẫn của Demi nặng khoảng 10 carat và món trang sức này có giá gần 1 triệu USD.

Cặp đôi hôn nhau nhưng không bỏ khẩu trang. Cả hai nghiêm túc thực hiện lệnh của chính quyền bang California khi dịch bệnh đang bùng phát trở lại.

Cặp đôi hôn nhau nhưng không bỏ khẩu trang. Cả hai nghiêm túc thực hiện lệnh của chính quyền bang California khi dịch bệnh đang bùng phát trở lại.

Max Ehrich không muốn rời xa Demi nửa bước.

Max Ehrich không muốn rời xa Demi nửa bước.

Nữ ca sĩ 27 tuổi vẫn đang hạnh phúc ngất ngây vì đính hôn.

Nữ ca sĩ 27 tuổi đang hạnh phúc ngất ngây vì tình yêu tiến lên nấc thang mới.

Mặc dù mới hẹn hò, Demi vẫn tin vào tình yêu và sự lựa chọn của mình. Cô và tài tử 29 tuổi đã sống cùng nhau trong suốt những tháng cách ly vừa qua nên cả hai có nhiều thời gian tìm hiểu đối phương.

Mặc dù mới hẹn hò, Demi vẫn tin vào tình yêu và sự lựa chọn của mình. Cô và tài tử 29 tuổi đã sống cùng nhau suốt những tháng cách ly vừa qua nên cả hai có nhiều thời gian tìm hiểu đối phương.

Trên Instagram, Max Ehrich thổ lộ về Demi: Em là những bản tình ca, những bộ phim, những bài thơ và mọi điều anh mơ đến. Ngôn từ không thể bày tỏ được tình yêu vô tận anh anh cho em bây giờ và mãi mãi. Anh không thể trải qua một giây nào nữa trên thế gian này mà không có em làm vợ. Anh phấn khích biết bao. Em là cô gái đẹp từ tâm hồn đến nội tâm. Cảm ơn Chúa trời đã mang chúng ta đến với nhau.

Trên Instagram, Max Ehrich thổ lộ về Demi: "Em là những bản tình ca, những bộ phim, những bài thơ và mọi điều anh mơ đến. Ngôn từ không thể bày tỏ được tình yêu vô tận anh dành cho em bây giờ và mãi mãi. Anh không thể trải qua một giây nào nữa trên thế gian này mà không có em làm vợ. Anh phấn khích biết bao. Em là cô gái đẹp từ tâm hồn đến nội tâm. Cảm ơn Chúa trời đã mang chúng ta đến với nhau".

Demi chia sẻ bức ảnh được bạn trai quỳ gối cầu hôn trên bãi biển hôm 23/7. Cô viết: Trong suốt cuộc đời, em chưa bao giờ cảm thấy được yêu thương vô điều kiện như vậy ngoại trừ tình yêu của cha mẹ em. Ở bên anh, em được là chính mình. Anh khiến em muốn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Em yêu anh hơn những gì có thể bày tỏ trong những dòng viết này và hạnh phúc ngất ngây khi bắt đầu một cuộc sống gia đình với anh. Em yêu anh mãi mãi, cưng à, bạn đồng hành của em!.

Demi chia sẻ bức ảnh được bạn trai quỳ gối cầu hôn trên bãi biển hôm 23/7. Cô viết: "Trong suốt cuộc đời, em chưa bao giờ cảm thấy được yêu thương vô điều kiện như vậy ngoại trừ tình yêu của cha mẹ em. Ở bên anh, em được là chính mình. Anh khiến em muốn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Em yêu anh hơn những gì có thể bày tỏ trong những dòng viết này và hạnh phúc ngất ngây khi bắt đầu một cuộc sống gia đình với anh. Em yêu anh mãi mãi, cưng à, bạn đồng hành của em!".

Demi Lovato hôn bạn trai qua lớp khẩu trang
 
 

Cảm xúc ngất ngây hạnh phúc của Demi Lovato ngay sau khi được cầu hôn

Demi Lovato gọi ngày hôm ấy là một ngày kỳ diệu. Bởi cô không thể tin nổi mình lại được cầu hôn sau đúng hai năm từ cõi chết trở về. Nhìn lại hành trình cuộc đời mình, nữ ca sĩ cảm ơn các bác sĩ đã cứu cô khi bị sốc thuốc vào tháng 7/2018. Demi chia sẻ rằng cô đã hoàn toàn cai nghiện và đang đón nhận cuộc sống tuyệt vời phía trước.

Demi Lovato gọi ngày hôm ấy là "một ngày kỳ diệu". Bởi cô không thể tin nổi mình lại được cầu hôn sau đúng hai năm từ cõi chết trở về. Nhìn lại hành trình cuộc đời mình, nữ ca sĩ cảm ơn các bác sĩ đã cứu cô khi bị sốc thuốc vào tháng 7/2018. Demi chia sẻ rằng cô đã hoàn toàn cai nghiện và đang đón nhận cuộc sống tuyệt vời phía trước.

Hoài Vũ (Ảnh: Mega)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao