Thứ ba, 20/8/2013, 12:55 (GMT+7)

Demi Lovato bị đánh cắp ảnh nude

20 bức ảnh nóng bỏng của nữ ca sĩ 20 tuổi được rao bán cho trang báo RadarOnline vào cuối tuần trước.

demi-1376975786.jpg
Ca sĩ Demi Lovato.

Demi Lovato được cho là nạn nhân mới nhất của nạn hacker ảnh nóng ở Hollywood. Theo trang RadarOnline, họ vừa nhận được email rao bán loạt ảnh nữ giám khảo X Factor khỏa thân. Cô gái tóc đen trong ảnh có ngoại hình như Demi Lovato và trên cánh tay cũng in hình xăm 12 con chim - dấu ấn riêng của Demi. Cô gái đó tự chụp hình với nhiều tư thế khêu gợi như thoát y trong bồn tắm và khoe ngực trần trên giường.

Người cung cấp bức ảnh viết: "Đây là Demi. Bộ ảnh của tôi cho thấy một vài tư thế khỏa thân, khuôn mặt và những phần cơ thể đặc trưng của cô ấy như hình xăm, mông, cằm. Tôi có thể cam đoan với các bạn rằng những bức ảnh này thực sự là của Demi".

Tờ báo khẳng định sẽ không bao giờ đăng loạt hình nhạy cảm của giọng ca Made in the USA nhưng họ lo sợ rằng, nếu bộ ảnh bị phát tán sẽ ảnh hưởng không ít đến danh tiếng của ngôi sao 20 tuổi. Kẻ rao bán vẫn chưa xác định được danh tính và cũng không rõ chúng đã có được ảnh ra sao.

demi2-1376975786.jpg
Demi vướng scandal ảnh nude ngay khi cô sắp trở lại chương trình X Factor vào tháng 9 tới.

Khi được hỏi về loạt ảnh khỏa thân bị rò rỉ, Demi Lovato và đại diện của cô từ chối đưa ra lời phát biểu.

Trước đây, một hacker từng thú nhận đã ăn cắp ảnh nóng và thông tin riêng tư của 50 ngôi sao Hollywood như Scarlett Johansson, Mila Kunis, Christina Aguilera, Vanessa Hudgens, Jessica Alba... Tên này đã bị FBI điều tra và bắt giữ vào tháng 11/2011.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả