Demi Lovato bất ngờ có thêm chị gái

Nữ ca sĩ đã không biết về sự tồn tại của người chị có chung nửa dòng máu với cô cho đến năm 20 tuổi.

Thứ tư, 6/3/2013, 15:08 (GMT+7)

>> Demi Lovato làm phù dâu xinh xắn
>> Demi Lovato chỉ ăn hai bữa một tuần

Ca sĩ Demi Lovato.

Ca sĩ Demi Lovato.

Demi Lovato chỉ vừa tiết lộ về người chị bí mật của cô trong cuộc phỏng vấn trên radio khi được mời đến để chia sẻ về single mới, Heart Attack. Cựu ngôi sao Disney chia sẻ: "Tôi nghĩ các fan của mình có thể rất hào hứng để nghe một điều đặc biệt mà tôi cũng chỉ vừa được biết... Tôi có một chị gái chung nửa dòng máu với mình. Chị ấy ngoài 30 tuổi. Vậy mà cho đến khi tôi bước sang tuổi 20, tôi mới được nói chuyện với chị ấy lần đầu tiên".

Demi giải thích về sự thật kỳ lạ này: "Tôi đã hỏi chị ấy: Tại sao chị không liên lạc với em? Chị ấy chỉ nói: Vì chị chưa bao giờ muốn em nghĩ rằng, chị đòi hỏi điều gì đó ở em. Chị chờ cho đến khi em muốn nhận người thân. Tôi đã nghĩ rằng đó là điều không thể tin nổi, nhưng đúng là như vậy. Tôi thực sự có chị em ruột thứ ba, người mà tôi đã không hề biết cho đến tận năm nay".

Nữ ca sĩ không tiết lộ sâu hơn về mối quan hệ với người chị bí mật này. Có thể đó là chị gái cùng cha khác mẹ của cô. Demi vốn đã xa lánh cha, ông Patrick Lovato, từ lâu. Ông đã bỏ rơi mẹ con Demi từ ngày cô vẫn còn thơ bé. Năm 2011, Demi từng viết một ca khúc nói về mối quan hệ căng thẳng giữa hai cha con, tựa đề For the Love of a Daughter (Vì tình yêu của cô con gái).

Demi và chị gái

Demi và chị gái Dallas Lovato.

Nữ ca sĩ với em gái cùng mẹ khác cha.

Nữ ca sĩ với em gái cùng mẹ khác cha.

Demi Lovato cũng có chị ruột Dallas Lovato và em gái cùng mẹ khác cha, Madison. Nữ giám khảo X Factor rất yêu quý và gắn bó với các chị em của mình.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?