Thứ sáu, 27/5/2011, 16:16 (GMT+7)

Đề cử Elton John là ông bố của năm

Danh ca 64 tuổi và bạn đời David Furnish đã trở thành cặp bố mẹ đồng tính đầu tiên lọt vào danh sách bầu chọn danh giá mà bất cứ ông bố nước Anh nào cũng mong muốn.
>> Lady Gaga làm mẹ đỡ đầu con trai Elton John
>> Elton John kết hôn

Elton John bên con trai nhỏ bé.

Elton John bên con trai nhỏ bé. Ảnh: Erot.

Vợ chồng Elton John rất bất ngờ và vui sướng khi nghe tin này. Cặp đôi có cậu con trai Zachary Jackson Levon Furnish-John vào tháng 12 năm ngoái. Cậu bé chào đời tại California nhờ một người phụ nữ đẻ thuê. Theo một số nguồn tin, danh ca huyền thoại chính là bố thực sự của bé Zachary.

Elton John đã không giấu giếm mơ ước được trở thành bố nhưng trước đó, ông gạt bỏ ý định này vì công việc bận rộn. Tuy nhiên, niềm khao khát có con quá lớn đã thôi thúc ông và David quyết định có con vào năm ngoái. Sau 20 năm bên nhau và 6 năm kết hôn, cặp sao đồng tính đã rất hạnh phúc khi lần đầu có con.

Elton John bên con trai nhỏ bé.

Vợ chồng Elton John đưa con đi nghỉ ở Hawaii. Ảnh: Erot.

Những ngôi sao khác trong danh sách đề cử Ông bố của năm do Premier Inn tổ chức là cầu thủ David Beckham, 36 tuổi, tiền đạo Wayne Rooney, 25 tuổi, ngôi sao đội Chelsea Frank Lampard, 32 tuổi, ca sĩ Gary Barlow của nhóm Take That, 40 tuổi, rocker Rod Stewart, 66 tuổi... Năm ngoái, danh hiệu này thuộc về ca sĩ Peter Andre, 38 tuổi. Kết quả bầu chọn (do độc giả vote trên facebook.com/premierinn) sẽ được công bố vào ngày của bố (19/6).

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?