Thứ ba, 13/6/2017, 09:39 (GMT+7)

Đẻ 2 con, Từ Hy Viên bị xổ bụng như mang bầu

Nữ diễn viên thậm chí bị đồn đang mang thai em bé thứ ba, dù con trai thứ hai vừa tròn 1 tuổi. 

Một tờ báo của Đài Loan mới đây đăng tải hình ảnh Từ Hy Viên và ông xã Uông Tiểu Phi đi dạo trên phố ở Đài Bắc, hai vợ chồng trông rất tình tứ. Tuy nhiên, nhiều khán giả để ý và phát hiện ra bụng diễn viên Vườn sao băng to khác thường, trông cô như đang mang thai. Từ Hy Viên thời gian này mập mạp trông thấy, khuôn mặt, tay chân cô đều mũm mĩm hơn nhiều so với giai đoạn "son rỗi". 

de-2-con-tu-hy-vien-bi-xo-bung-nhu-mang-bau

Nhiều hình ảnh cho thấy bụng Từ Hy Viên khá to. Ảnh: 163

Trước tin đồn Hy Viên bầu bí lần thứ ba, mẹ đẻ nữ diễn viên vui vẻ cho biết: "Không có chuyện đó, Hy Viên có 2 đứa con rồi, không nghĩ đến chuyện sinh thêm nữa. Tôi giờ đây đã có 6 đứa cháu, thực sự rất mãn nguyện". Bà cũng giải thích rằng con gái tăng cân khá nhiều sau khi sinh, bụng chưa thể thon thả trở lại như thời kỳ chưa kết hôn. 

Trong khi đó, Từ Hy Viên chia sẻ rằng khoảng thời gian cô mang thai bé thứ hai thực sự vất vả, thậm chí đến mức "thập tử nhất sinh", vậy nên cô không nghĩ đến việc đẻ thêm. Khi con gái đầu lòng ra đời, Hy Viên ý thức cao việc giảm cân nên thân hình sớm thon thả trở lại, tuy nhiên tới con thứ hai, cô không gượng ép mình phải xuống cân nhanh chóng do lo sợ sức khỏe không đảm bảo: "Đẻ con đầu, tôi điên cuồng chạy theo việc lấy lại dáng khiến cơ thể suy nhược, vì vậy lần này không thể làm như vậy nữa". 

de-2-con-tu-hy-vien-bi-xo-bung-nhu-mang-bau-1

Từ Hy Viên mũm mĩm hơn sau 2 lần sinh nở. 

Hy Viên mảnh mai thời đóng "Vườn sao băng"
 
 

 Hy Viên mảnh mai thời đóng "Vườn sao băng"

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?