Chủ nhật, 5/3/2017, 00:03 (GMT+7)

Đây là ảnh thuở mới vào nghề của sao hải ngoại nào?

Họ đều thành danh ở thị trường hải ngoại và từng về Việt Nam biểu diễn ở một số chương trình hoặc quyết định ở lại hẳn để phát triển sự nghiệp trong nước.

day-la-anh-thuo-moi-vao-nghe-cua-sao-hai-ngoai-nao

Nữ ca sĩ này sinh năm 1976, trong một gia đình có 4 chị em gái. Sau khi sang Mỹ định cư, cô trở thành ca sĩ nổi tiếng ở thị trường hải ngoại. Bức ảnh này cô chụp cùng ca sĩ Thu Minh khi cả hai tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình 1993. Bạn có nhận ra cô ấy là ai?

>> Xem đáp án

day-la-anh-thuo-moi-vao-nghe-cua-sao-hai-ngoai-nao-1

Chàng trai đứng thứ hai ngoài cùng từ phải vào trong bức hình này hiện là một trong những danh ca được yêu thích nhất ở hải ngoại. Trước khi sang Mỹ sinh sống, ông đã được nhiều người biết đến khi chơi guitar trong một nhóm nhạc nổi tiếng. Theo bạn, đây là danh ca nào?

>> Xem đáp án


day-la-anh-thuo-moi-vao-nghe-cua-sao-hai-ngoai-nao-2

Ca sĩ này sinh năm 1970, theo gia đình sang Mỹ định cư từ năm 1993. Cô từng là cái tên được nhiều hãng băng đĩa ở hải ngoại ưu ái. Cô từng khiến người hâm mộ bất ngờ vì ngoại hình thay đổi quá nhiều khi về Việt Nam biểu diễn hồi tháng 8/2015. Bạn có đoán ra cô ấy là ai?

>> Xem đáp án

day-la-anh-thuo-moi-vao-nghe-cua-sao-hai-ngoai-nao-3

Đây là một nhạc sĩ Việt kiều nổi tiếng sinh năm 1947. Từ năm 2004, ông về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, làm giám khảo cho nhiều gameshow truyền hình. Ở tuổi 66, ông tái hôn với một cô gái kém mình 43 tuổi. Bạn có biết ông ấy là ai?

>> Xem đáp án

day-la-anh-thuo-moi-vao-nghe-cua-sao-hai-ngoai-nao-4

Chàng trai có gương mặt thư sinh này là một danh ca nổi tiếng ở thị trường hải ngoại. Ông năm nay đã bước sang tuổi 75 nhưng thỉnh thoảng vẫn đi về giữa Mỹ và Việt Nam để biểu diễn. Ông có 14 người con và từng trải qua 4 cuộc hôn nhân. Ông là ai?

>> Xem đáp án

day-la-anh-thuo-moi-vao-nghe-cua-sao-hai-ngoai-nao-5

Cô gái trong bức ảnh này là nữ ca sĩ người Mỹ gốc Việt năm nay 48 tuổi. Cô từng trải qua 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân và hiện chung sống với bạn trai kém 12 tuổi. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô không muốn kết hôn với bạn trai kém tuổi vì không muốn cuộc sống hiện tại bị xáo trộn. Bạn có nhớ cô ấy tên là gì?

>> Xem đáp án

day-la-anh-thuo-moi-vao-nghe-cua-sao-hai-ngoai-nao-6

Sau nhiều năm ca hát ở Mỹ, nam ca sĩ này quyết định về Việt Nam phát triển con đường nghệ thuật. Anh hiện đã 'phát tướng' đến mức thường bị ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận xét nhìn đáng yêu như gấu trúc Panda trên sân khấu. Bạn có nhận ra anh ấy là ai?

>> Xem đáp án

day-la-anh-thuo-moi-vao-nghe-cua-sao-hai-ngoai-nao-7

Đây là ảnh thuở mới vào nghề của một ca sĩ rất nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ với phong cách bốc lửa. Năm 2002, cô kết hôn với một nam ca sĩ nổi tiếng tại Việt Nam và dần lui về hậu trường để vun vén gia đình. Sau khi ly hôn vào 2013, cô mới tích cực trở lại công việc biểu diễn. Bạn có đoán ra cô ấy là ai?

>> Xem đáp án

day-la-anh-thuo-moi-vao-nghe-cua-sao-hai-ngoai-nao-8

Đây là bức ảnh chụp một danh hài nổi tiếng khi anh còn hoạt động tích cực ở Mỹ những năm 90 của thế kỷ trước. Đầu thập niên 2000, anh quyết định về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Anh hiện là cái tên đảm bảo độ hot của hàng loạt chương trình truyền hình. Anh là ai?

>> Xem đáp án

Nguyên Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?