Thứ năm, 7/11/2019, 16:17 (GMT+7)

Dấu thời gian trên gương mặt Lee Young Ae

Ngôi sao xứ Hàn Lee Young Ae tuổi 48 đôi mắt nâu vẫn tươi sáng, làn da mịn màng, dù nếp nhăn đã xuất hiện rõ rệt.

Nữ diễn viên Lee Young Ae xuất hiện tại Lễ trao giải Beautiful Artist Award tổ chức tại sảnh nghệ thuật Myeongbo (Myeongbo Art Hall) hôm 6/11. Ngôi sao Hàn phục trang sang trọng, phong cách quý phái, thu hút nhiều chú ý của cánh báo chí. 

Nữ diễn viên Lee Young Ae xuất hiện tại Lễ trao giải "Beautiful Artist Award" tổ chức tại sảnh nghệ thuật Myeongbo (Myeongbo Art Hall) hôm 6/11. Ngôi sao Hàn phục trang sang trọng, phong cách quý phái, thu hút nhiều chú ý của cánh báo chí. 

Dấu thời gian trên gương mặt Lee Young Ae - 1
Dấu thời gian hiện rõ trên gương mặt Lee Young Ae. Dù vậy, ở tuổi 48, ngôi sao Hàn vẫn giữ cho mình nhan sắc nổi trội.

Dấu thời gian đã hiện ra trên gương mặt Lee Young Ae. Dù vậy, ở tuổi 48, ngôi sao Hàn vẫn giữ cho mình nhan sắc nổi trội.

Lee Young Ae ở tuổi ngấp nghé tuổi 50 vẫn là ngôi sao được nhiều yêu mến, quan tâm của khán giả. Cô hiện là gương mặt đại diện của thương hiệu mỹ phẩm Whoo danh tiếng và đều đặn góp mặt trong các sự kiện của thương hiệu tổ chức tại Hong Kong, Đại lục... Lee Young Ae cũng vẫn đóng phim. Tác phẩm Bring me home mà cô đảm nhận vai chính vừa được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto hồi tháng 9 vừa qua. 

Lee Young Ae ở tuổi ngấp nghé tuổi 50 vẫn là ngôi sao được khán giả quan tâm, yêu mến. Cô hiện là gương mặt đại diện của thương hiệu mỹ phẩm Whoo danh tiếng và đều đặn góp mặt trong các sự kiện do thương hiệu tổ chức tại Hong Kong, Đại lục... Lee Young Ae cũng vẫn đóng phim. Tác phẩm "Bring me home" mà cô đảm nhận vai chính vừa được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto hồi tháng 9. 

Lee Young Ae cùng các nghệ sĩ gạo cội tại sự kiện. Lee Young Ae là một trong những biểu tượng nhan sắc Hàn Quốc. Cô chạm ngõ nghệ thuật với vai trò người mẫu quảng cáo từ những năm cuối thập niên 1980. Diễn viên sinh năm 1971 gây sốt châu Á với Anh em nhà bác sĩ, Pháo hoa, Nàng Dae Jang Geum... Diễn viên kết hôn với doanh nhân Jung Ho Young, có con song sinh.

Lee Young Ae cùng các nghệ sĩ gạo cội tại sự kiện.

Lee Young Ae là một trong những biểu tượng nhan sắc Hàn Quốc. Cô chạm ngõ nghệ thuật với vai trò người mẫu quảng cáo từ những năm cuối thập niên 1980. Diễn viên sinh năm 1971 gây sốt châu Á với Anh em nhà bác sĩ, Pháo hoa, Nàng Dae Jang Geum... Diễn viên kết hôn với doanh nhân Jung Ho Young, có con song sinh.

Lee Young Ae là một trong những biểu tượng nhan sắc Hàn Quốc. Cô chạm ngõ nghệ thuật với vai trò người mẫu quảng cáo từ những năm cuối thập niên 1980. Diễn viên sinh năm 1971 gây sốt châu Á với "Anh em nhà bác sĩ", "Pháo hoa", "Nàng Dae Jang Geum"... Diễn viên kết hôn với doanh nhân Jung Ho Young, có con song sinh.

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?