Chủ nhật, 4/2/2018, 11:35 (GMT+7)

Đau cơ nặng, Lady Gaga phải hủy 10 show diễn

Nữ ca sĩ 31 tuổi đưa ra quyết định khó khăn khi chỉ vừa bắt đầu tour diễn Joanne ở châu Âu.

Lady Gaga thông báo trên Instagram ngày 3/2: "Tôi rất đau lòng và không biết diễn tả điều này ra sao. Nhưng nếu không hủy các show diễn, tôi sẽ không thể hiện được ca từ và ý nghĩa âm nhạc của mình. Đội ngũ bác sĩ của tôi đã ủng hộ quyết định để tôi phục hồi ở nhà. Chúng tôi đang phải hủy ít nhất 10 show trong tour Joanne. Tôi yêu tour diễn này hơn bất kỳ điều gì và yêu các bạn, nhưng điều này vượt qua tầm kiểm soát của tôi".

Lady Gaga phải dừng tour diễn sau đêm trình diễn ở Birmingham.

Lady Gaga phải dừng tour diễn sau đêm trình diễn ở Birmingham.

Gaga chỉ vừa bắt đầu tour diễn ở Birmingham, Anh hôm 31/1. Những đêm diễn sắp tới sẽ phải hủy bỏ là tại London, Manchester, Zurich, Koln, Stockholm, Copenhagen, Paris và Berlin cũng như ở Rio de Janeiro (Brazil). Ban tổ chức thông báo sẽ hoàn tiền cho tất cả các khán giả đã mua vé.

Lady Gaga trong đêm diễn cuối

Lady Gaga trong show diễn cuối cùng
 
 

Công ty tổ chức sự kiện Live Nation cũng đăng thông cáo hôm thứ bảy: "Thật không may mắn, Lady Gaga đang phải chịu đựng những cơn đau dữ dội khiến cô khó có thể trình diễn trực tiếp. Bởi vậy,  Live Nation và Lady Gaga thông báo sẽ hủy 10 show sắp tới ở châu Âu. Cô ấy rất khó khăn mới đưa ra được quyết định này. Gaga cảm thấy vô cùng có lỗi và tan nát cõi lòng khi không thể trình diễn cho khán giả châu Âu, những fan đã phải rất kiên nhẫn chờ đợi. Cô ấy đang được các bác sĩ giỏi điều trị để có thể tiếp tục biểu diễn trong những năm tới".

Lady Gaga từng phải lùi tour diễn châu Âu từ mùa thu năm ngoái để điều trị bệnh đau xơ cơ. Đây là một căn bệnh đau mạn tính trong cơ, dây chằng, gân và các tổ chức phần mềm trong cơ thể. Những cơn đau nặng khiến người bệnh mệt mỏi, căng thẳng và mất ngủ kéo dài.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?