'Đát Kỷ' Phó Nghệ Vỹ bị bắt vì dính líu tới ma túy

Nữ diễn viên 'Phong thần bảng' bị cáo buộc sử dụng ma túy và chứa chấp người dùng ma túy.

Thứ tư, 2/3/2016, 17:11 (GMT+7)
dat-ky-pho-nghe-vy-bi-bat-vi-dinh-liu-toi-ma-tuy

Nữ diễn viên Phó Nghệ Vỹ.

Chiều 2/3, Cơ quan Phòng chống ma túy Trung Quốc khẳng định trên trang web, nữ diễn viên Phó Nghệ Vỹ bị bắt vì nghi ngờ sử dụng ma túy. Theo thông báo, 11h30 ngày 26/2, cảnh sát Bắc Kinh đã bắt giữ Phó Nghệ Vỹ cùng hai người khác tại căn hộ của nữ diễn viên ở quận Triều Dương. Xét nghiệm nước tiểu cho thấy, Phó Nghệ Vỹ dương tính với methamphetamine - chất gây nghiện tổng hợp, thành phần chính của ma túy đá.

Sau khi thông tin được đăng tải, nữ diễn viên 51 tuổi đã tắt liên lạc. Trong khi đó, quản lý của cô khẳng định không hay biết về sự việc này: "Sau Tết, chúng tôi ít liên lạc với nhau. Tôi không biết cô ấy hiện làm gì". Người quản lý cũng cho biết, sức khỏe của Phó Nghệ Vỹ hiện vẫn bình thường và trông nữ diễn viên không có dấu hiệu gì khác trước.

dat-ky-pho-nghe-vy-bi-bat-vi-dinh-liu-toi-ma-tuy-1

Phó Nghệ Vỹ nổi danh với vai Đát Kỷ năm xưa.

Phó Nghệ Vỹ từng nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ thập niên 1980-1990. Cô gây ấn tượng nhất với vai diễn nàng Đát Kỷ đẹp nghiêng nước nghiêng thành trong bộ phim Phong thần bảng năm 1990. Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Phó Nghệ Vỹ ngừng diễn xuất và chú tâm vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên vài năm gần đây cô đã trở lại đóng phim truyền hình, tham gia một số gameshow và các hoạt động showbiz. Nghệ Vỹ góp mặt bộ phim Hoàn Quân Minh Châu hay Thiên nhai minh nguyệt đao năm 2012, giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?