Chủ nhật, 13/9/2020, 08:29 (GMT+7)

Đaọ diễn Trương Kỷ Trung làm bố ở tuổi 69

Con gái của đạo diễn Trương Kỷ Trung và nữ trợ lý chào đời hôm 11/9, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Tối 11/9, trợ lý của đạo diễn Trương kỷ Trung là Đỗ Tinh Lâm đăng ảnh nằm bên một bé gái sơ sinh và tiết lộ vừa sinh con gái. Ngay lập tức, đứa bé được xác nhận là con của ông Trương Kỷ Trung.

Đạo diễn Trương Kỷ Trung đón con thứ ba chào đời.

Đạo diễn Trương Kỷ Trung đón con thứ ba chào đời.

Sau đó, QQ đưa tin con gái là kết quả tình yêu giữa đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc và người vợ, kiêm nữ trợ lý 31 tuổi Đỗ Tinh Lâm. Cả hai chính thức yêu nhau sau khi Trương Kỷ Trung ly dị người vợ đầu Hinh Mạn vài năm trước.

Trả lời phỏng vấn báo chí qua điện thoại hôm 12/9, Đỗ Tinh Lâm nói cô hiện ở Hàng Châu. Cô chia sẻ về hỷ sự: "Con là kết tinh tình yêu của chúng tôi, là huyết mạch của hai vợ chồng. Bây giờ, tôi và Trương Kỷ Trung trở thành bố mẹ của nhưng đứa trẻ, gia đình vô cùng hạnh phúc. Cảm ơn Chúa cho chúng tôi phúc lớn này". Tiết lộ của Tinh Lâm cho thấy cô và ông Trương đã lấy nhau, nên mới dùng danh xưng vợ - chồng.

Ông Trương Kỷ Trung và nữ trợ lý kém 38 tuổi chưa bao giờ công khai mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, một nguồn tin cho hay năm 2019, người đẹp họ Đỗ đã đẻ cho ông một con trai. Hồi tháng 4, bạn đời của Trương Kỷ Trung từng chia sẻ ảnh trên trang cá nhân, cho thấy bản thân chịu đựng việc ốm nghén, trong khi vẫn phải bộn bề việc nhà, chăm sóc con trai nhỏ chưa đầy 1 tuổi, cùng con trai riêng.

Đạo diễn Trương Kỷ Trung.

Đạo diễn Trương Kỷ Trung.

Trước khi đến với người phụ nữ hiện tại, ông Trương Kỷ Trung từng nhiều năm gắn bó vợ chồng với bà Phàn Hinh Mạn. Tuy nhiên, năm 2016, người vợ lên tiếng tố cáo chồng nhiều lần "ăn vụng" bên ngoài. Ngay sau khi bị vợ tố, Trương Kỷ Trung chỉ trích vợ ngoại tình với con trai nuôi của hai người. Cặp vợ chồng trải qua nhiều kiện tụng, tranh cãi, cuối cùng hoàn tất thủ tục ly hôn năm 2016.

Một nguồn tin cho hay mỹ nhân họ Đỗ đã có tình cảm với Trương Kỷ Trung từ khi ông chưa chính thức ly dị vợ, khiến người vợ ghen bóng gió, mới làm ầm ĩ lên. Mỹ nhân họ Đỗ có một con trai (danh tính người bố không được tiết lộ), cô được đánh giá là một phụ nữ giỏi giang, thông thạo tiếng Anh, đang làm nghiên cứu sinh...

Trương Kỷ Trung bên con trai riêng của bạn đời (ngoài cùng bên phải) và con trai của mình.

Trương Kỷ Trung bên con trai riêng của bạn đời (ngoài cùng bên phải) và con trai của mình.

Trương Kỷ Trung sinh năm 1951, là nhà làm phim nổi tiếng Trung Quốc. Ông được mệnh danh là "trùm sản xuất phim Kim Dung", vì từng chi tiền thực hiện nhiều tác phẩm chuyển thể tiểu thuyết kiếm hiệp, trong đó có Tiếu ngạo giang hồ (2001), Anh hùng xạ điêu (2003), Thiên long bát bộ (2003), Thần điêu đại hiệp (2006), Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009), Hiệp khách hành (2014)... Ngoài ra, Trương Kỷ Trung còn là người được đánh giá cao sau Dương Khiết khi làm lại Tây du ký.

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả