Thứ sáu, 26/4/2019, 09:44 (GMT+7)

Đạo diễn Trung Quốc muốn 'hủy diệt' bản gốc 'Ngôi nhà hạnh phúc'

Thực hiện bản Trung của 'Ngôi nhà hạnh phúc', đạo diễn Trương Lực Xuyên nói đùa sẽ hủy diệt bản gốc, gây tranh cãi trên mạng. 

Hôm 25/4, dự án làm lại phim Ngôi nhà hạnh phúc tại Trung Quốc chính thức khởi động. Đảm nhận vai trò đạo diễn, Trương Lực Xuyên viết trên trang cá nhân: "Xin lỗi nhưng tôi sẽ hủy diệt bản phim gốc. Mong các fan của Ngôi nhà hạnh phúc tha cho tôi. Cuộc sống mà!".

Dòng trạng thái này của anh vấp phải nhiều phản đối của dân mạng xứ Trung. Ngay sau đó, Trương Lực Xuyên tự chia sẻ lại bài viết của mình kèm lời đính chính: "Tôi chỉ đùa thôi, làm tổn thương các bạn mất rồi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một bộ phim như ý các bạn".

Hai vai chính của Ngôi nhà hạnh phúc bản Trung được giao cho Dương Siêu Việt và Vương Hạc Đệ. Dương Siêu Việt gia nhập showbiz từ chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc Produce 101. Tuy nhiên, cô gái sinh năm 1998 nhận nhiều chỉ trích vì xinh đẹp nhưng hát dở, nhảy tệ.

Dương Siêu Việt là ngôi sao thị phi của showbiz Trung Quốc.

Dương Siêu Việt là ngôi sao thị phi của showbiz Trung Quốc.

Vương Hạc Đệ là sao nam đang lên của màn ảnh Trung Quốc, sau khi đóng vai Đạo Minh Tự (vai diễn lúc trước của Ngôn Thừa Húc) trong Vườn sao băng 2018.

Vương Hạc Đệ (thứ hai từ phải sang) nổi lên từ vai Đạo Minh Tự trong Vườn sao băng. 

Vương Hạc Đệ (thứ hai từ phải sang) nổi lên từ vai Đạo Minh Tự trong Vườn sao băng. 

Ngôi nhà hạnh phúc là series ăn khách của truyền hình Hàn Quốc năm 2004, kể về chuyện tình oan gia hài hước giữa nàng ngốc Ji Eun (Song Hye Kyo đóng) và ngôi sao thần tượng Young Jae (Bi Rain đóng). Ji Eun là một biên kịch mơ mộng, bị bạn thân lừa bán mất căn nhà, buộc phải trở thành giúp việc của Young Jae. Họ ký hợp đồng hôn nhân, cãi nhau mỗi ngày và dần nảy sinh tình yêu.

Ngôi nhà hạnh phúc OST
 
 

Song Hye Kyo và Bi Rain đóng chính Ngôi nhà hạnh phúc 

Phiên bản Việt hóa của phim chiếu năm 2009, do Minh Hằng, Lương Mạnh Hải, Lam Trường và Thủy Tiên đóng chính. Ngoài ra, phim từng có phiên bản Thái Lan. 

Phong Kiều (Theo Weibo, 163, Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả