Thứ tư, 17/5/2017, 14:45 (GMT+7)

Đạo diễn Lê Bảo Trung tâm huyết với dòng phim thiếu nhi

Bộ phim mới nhất của anh mang tên 'Anh em siêu quậy' với diễn viên chính là Ku Tin sẽ ra rạp vào 31/5.

dao-dien-le-bao-trung-tam-huyet-voi-dong-phim-thieu-nhi

Trong khi các nhà sản xuất khác tập trung làm phim điện ảnh tâm lý xã hội hay hành động, đạo diễn Lê Bảo Trung lại phát triển dòng phim thiếu nhi và gia đình. Anh chia sẻ, bản thân khá buồn khi trẻ em ngày nay chỉ biết cắm cúi vào các thiết bị điện tử thay vì ra ngoài vui chơi. Cảm xúc chất chứa trong lòng đã thôi thúc anh thực hiện những bộ phim dành cho thiếu nhi, để truyền tải nhiều thông điệp đến các gia đình. 

dao-dien-le-bao-trung-tam-huyet-voi-dong-phim-thieu-nhi-1

Kể từ bộ phim đầu tiên có tên gọi 'Một chuyến phiêu lưu' ra mắt năm 2004, Lê Bảo Trung càng lúc càng yêu thích thể loại phim này. Với anh, dường như tuổi đời càng lớn thì tâm hồn càng trẻ lại. Anh ngày càng am hiểu thế giới trẻ thơ hơn. Mỗi dịp quốc tế thiếu nhi, anh đều cố gắng cho ra đời một bộ phim dành cho khán giả nhí. 

dao-dien-le-bao-trung-tam-huyet-voi-dong-phim-thieu-nhi-2

Ba năm trở lại đây, khán giả nhỏ tuổi rất hào hứng với serie 'Bảo mẫu siêu quậy 1-2' của Lê Bảo Trung. Sắp tới sẽ là 'Anh em siêu quậy', cũng vẫn với mô típ nói về tình anh em, bạn bè, gia đình... 

dao-dien-le-bao-trung-tam-huyet-voi-dong-phim-thieu-nhi-3

Đạo diễn Lê Bảo Trung đã khéo léo mang đến những tràng cười sảng khoái nhưng dễ đi sâu vào lòng các khán giả nhí những điều hay lẽ phải. Phim của anh cũng mang tiêu chí để cả nhà cùng xem, cùng vui, cùng cười và sẽ càng yêu thương nhau nhiều hơn nữa.

dao-dien-le-bao-trung-tam-huyet-voi-dong-phim-thieu-nhi-4

Vì tình yêu thương dành cho trẻ nhỏ quá lớn, Lê Bảo Trung bất chấp lời khuyên của mọi người, luôn tung phim vào thời điểm các phim bom tấn nước ngoài đổ bộ. Anh cũng không tránh khỏi lo lắng, nhưng điều này đã thành thông lệ hàng năm nên anh không muốn lỡ hẹn với khán giả của mình. 

dao-dien-le-bao-trung-tam-huyet-voi-dong-phim-thieu-nhi-5

'Anh em siêu quậy' quy tụ dàn diễn viên Ku Tin, Duy Anh, Trịnh Kim Chi, Hà Việt Dũng, Hiếu Hiền, Tuấn Voi, Puka, Nguyên Lộc… dự kiến công chiếu vào 31/5.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?