Thứ hai, 24/12/2018, 16:26 (GMT+7)

Đạo diễn Khải Hưng được khen hiền lành hơn xưa

Nghệ sĩ Trà My cho biết Khải Hưng của ngày trước rất gay gắt với các diễn viên nhưng giờ ông khá điềm đạm. 

Mặc dù đã về hưu, NSND Khải Hưng không nghỉ ngơi mà vẫn mải miết sản xuất phim truyền hình. Mới đây ông quyết định làm đạo diễn cho đĩa hài Cưới đi kẻo ế 3 của nghệ sĩ hài Vượng Râu, sẽ phát hành trong dịp Tết 2019. Vượng Râu cho biết anh phải ra sức thuyết phục NSND Khải Hưng thì mới nhận được cái gật đầu từ vị đạo diễn khó tính. Trước đây, Khải Hưng chỉ nhận làm phim hài tết cho Đài truyền hình, rất hiếm khi làm phim do các đơn vị khác sản xuất. 

"Thú thực là tôi chưa xem hai sản phẩm trước của Cưới đi kẻo ế nên khi Vượng Râu xúi tôi làm, tôi bảo mang kịch bản tôi xem. Tôi đọc thì thấy cũng có nhiều vấn đề để làm nên nhận lời. Trong quá trình làm, tôi nhận ra mình cũng được rất nhiều thứ, đó là được gặp các bạn, các em, các học trò của mình. Không khí làm việc lúc nào cũng rất đầm ấm nên có lẽ từ nay tôi sẽ không 'gác kiếm' nữa mà tiếp tục làm phim, tiếp tục cống hiến cho đến khi không còn cống hiến được nữa thì thôi", NSND Khải Hưng chia sẻ. 

MC Thảo Vân và NSND Khải Hưng trong buổi gặp gỡ báo chí về đĩa hài Cưới ngay kẻo ế 3.

MC Thảo Vân và NSND Khải Hưng trong buổi gặp gỡ báo chí về đĩa hài 'Cưới ngay kẻo ế 3'.

Tham gia Cưới đi kẻo ế 3 là những gương mặt quen thuộc của làng hải phía Bắc như Mai Ngọc Căn, Vượng Râu, Quang Tèo, Chiến Thắng, Minh Hằng, Trà My, Mai Ngọc Căn... Nghệ sĩ Trà My hóm hỉnh nói rằng, khi tái hợp với NSND Khải Hưng trên phim trường, chị thấy đàn anh hiền lành hơn xưa rất nhiều. Chị có mối duyên với NSND Khải Hưng từ chương trình Gặp nhau cuối năm. "Trong suốt những năm tháng được làm việc cùng anh, tôi đã rất trân trọng và quý anh. Với tôi, anh không chỉ là người anh mà còn là người thầy. Sau này, dù không làm với nhau nữa, tôi không nói về cảm nhận của mình là biết ơn anh vì đó không phải là tính cách của tôi nhưng trong lòng thì luôn giữ tình cảm ấy. Tôi có vị trí như hôm nay, được khán giả biết đến là nhờ anh. Giờ gặp nhau sau bao nhiêu năm, tôi rất vui và cám ơn Vượng Râu đã cho tôi có cơ hội được làm việc cùng anh ở phim hài Cưới đi kẻo ế. Anh vẫn như thế nhưng anh Hưng của ngày xưa không hiền lành, điềm đạm như bây giờ. Ngày xưa anh gắt vô cùng, nhưng gắt là để tốt cho chúng tôi", Trà My nói. 

Từ nhiều năm nay, Vượng Râu đầu tư làm chương trình Tết Vạn lộc, đồng thời sản xuất đĩa hài tết.

Từ nhiều năm nay, Vượng Râu đầu tư làm chương trình 'Tết Vạn lộc', đồng thời sản xuất đĩa hài tết.

Đĩa hài Cưới đi kẻo ế 3 còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ gạo cội Mai Ngọc Căn. Dù đang điều trị ung thư thận nhưng ông vẫn nhiệt tình diễn xuất. NSND Khải Hưng thừa nhận ông rất có duyên với những nghệ sĩ già đang ở giai đoạn cuối của cuộc đời. Cố nghệ sĩ Phạm Bằng qua đời khi vừa ghi hình xong một tiểu phẩm với NSND Khải Hưng, cố nghệ sĩ Văn Hiệp cũng vậy. "Lần này tôi hỏi anh Căn 'Em làm với anh thì anh có sợ không?', anh bảo 'Không sao, tớ vẫn vui'. Tôi quen làm việc với người già rồi. Tôi cắt nhỏ cảnh để cho anh Căn quay nhưng anh ấy luôn xin lỗi vì quên lời. Ngày trước anh Phạm bằng làm 40 đúp mới xong một câu nên anh Căn quay 7-8 đúp ở tuổi này là bình thường. Nhưng tôi khâm phục ý chí của người lớn tuổi, họ rất đúng giờ. Tôi cũng thấy Vượng Râu rất có tâm, mời những người nhiều tuổi để lưu giữ kỷ niệm với họ", NSND Khải Hưng tâm sự. 

Song song với đĩa hài Cưới ngay kẻo ế 3, Vượng Râu còn thực hiện chương trình Tết Vạn lộc, diễn ra vào ngày 30/12 tại Cung văn hoá Việt Xô. Như mọi năm, anh mời dàn sao nổi tiếng của hai miền tham gia show diễn như NSND Thu Hiền, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Hà, Randy, Thanh Thanh Hiền, Chế Phong, Dương Hồng Loan, Khánh Thi, Phan Hiển, Bảo Chung, Quang Minh (hải ngoại), Chiến Thắng, Quang Tèo, Trà My, Thành Chíp... Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là bộ đôi MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng - Thảo Vân.

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?