Thứ năm, 16/5/2013, 16:15 (GMT+7)

Đạo diễn Đài Loan bị tố cưỡng dâm phụ nữ

Ông Trương Tác Ký bị một diễn viên tố cáo đã chuốc cho say, sau đó lạm dụng tình dục cô.

>> Ca sĩ Nhật bị tố nhốt và cưỡng dâm phụ nữ
>> Giới luật Hàn Quốc lên tiếng vì vụ Park Shi Hoo cưỡng dâm

Báo chí Đài Loan đưa tin, đạo diễn Trương Tác Ký vừa bị một nghệ sĩ nữ tố cáo cưỡng dâm. Sau thời gian điều tra, thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra đã triệu tập vị đạo diễn lên để lấy lời khai. Để được tại ngoại, vị này hiện phải nộp 100.000 TWD. Né tránh mọi câu hỏi của báo giới, đạo diễn họ Trương nói sự thật sẽ sớm sáng tỏ.

Đạo diễn Trương Tác Ký.

Đạo diễn Trương Tác Ký.

Theo lời khai của Trương Tác Ký, sau bữa tối, ông đưa những người bạn trở về nhà, cả nhóm trò chuyện, uống rượu, sau đó tất cả dời đi, chỉ có diễn viên A ở lại do quá say. Tại sở cảnh sát, cô A khai khi cô trong trạng thái lơ mơ vì uống quá nhiều, đạo diễn họ Trương đã cởi quần áo cô và quan hệ tình dục với cô. Trước những lời tố cáo trên, vị đạo diễn bác bỏ. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được điều tra.

Đạo diễn Trương Tác Ký nổi tiếng trong làng giải trí Đài Loan, tuy nhiên ông thường mời các diễn viên chưa mấy tên tuổi tham gia các bộ phim của mình. Năm 2002, vị đạo diễn này từng giành giải thưởng Phim xuất sắc nhất tại LHP Kim Mã lần thứ 39 cho tác phẩm Năm tháng tươi đẹp.

Nguyễn Hương 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?