Thứ năm, 19/6/2014, 10:15 (GMT+7)

Đào Bá Lộc yêu nhưng không dám nói

Tâm sự của giọng ca trưởng thành từ cuộc thi The Voice được anh gửi gắm trong single mới phát hành.

Đào Bá Lộc vừa ra mắt single mới mang tên Dối, là sản phẩm đánh đấu sự thay đổi lớn của anh, cả về hình ảnh lẫn âm nhạc. Thay vì tiếp tục khai thác thế mạnh ở dòng ballad với những hit như Vì, Lời xin lỗi... Đào Bá Lộc quyết định chuyển sang phong cách dance, R&B. 

Ca khúc chủ đề trong single Dối do chính Đào Bá Lộc sáng tác. Nếu ai từng nghe Tháng ngày không trở lại mà Đào Bá Lộc viết, sẽ thấy đây là một sự đột phá trong âm nhạc của anh. Đào Bá Lộc tâm sự, anh thích thử thách bản thân với những trải nghiệm mới chứ không tự đóng khung mình ở một dòng nhạc. 

Theo nam ca sĩ, bài hát kết hợp giữa chất pop của US-UK với giai điệu đậm chất Kpop đang rất được giới trẻ yêu thích. Nội dung ca khúc lột tả tâm trạng thất vọng của một người khi phát hiện sự dối trá của người mình yêu thương. 

2-JPG-2827-1403146535.jpg

Ca sĩ Đào Bá Lộc.

Ngoài bài hát chính trong single, Đào Bá Lộc còn gửi tặng khán giả một bản ballad nhưng mang màu sắc hiện đại hơn. Ca khúc Tôi ghét tôi yêu em nói về tâm trạng của người thứ ba, luôn hướng về người mình yêu nhưng lại không dám nói ra. Đây cũng là tâm sự rất thật của Đào Bá Lộc ngoài đời, được anh gửi gắm qua từng lời ca.

Ngoài sự thay đổi về âm nhạc, hình ảnh Đào Bá Lộc trong single cũng hoàn toàn khác. Anh rũ bỏ hình ảnh thư sinh, trông trưởng thành và thời thượng hơn. Học trò Hồ Ngọc Hà cũng tích cực tập luyện vũ đạo cho lần trở lại này. 

Single Dối được Đào Bá Lộc tự thực hiện toàn bộ, từ hòa âm, lên ý tưởng thu âm đến xây dựng hình ảnh. Vì vậy, anh rất tâm đắc với những gì đã làm được. 

Nghe ca khúc "Dối" của Đào Bá Lộc:

Nghe ca khúc "Tôi ghét tôi yêu em" của Đào Bá Lộc:

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?