Thứ bảy, 7/7/2018, 10:08 (GMT+7)

Đào Bá Lộc tiết lộ bạn trai hay ghen, kiểm soát anh rất chặt

Nam ca sĩ không dám diễn thân mật với quán quân Cười xuyên Việt Anh Tú trong MV mới vì sợ người yêu giận.

Đào Bá Lộc tiết lộ người yêu hay ghen, kiểm soát anh rất chặt
 
 

Sau thành công của MV Thanh xuân ra mắt cách đây một năm, Đào Bá Lộc thực hiện sản phẩm tiếp theo nói về tình cảm tuổi học trò với tên gọi Gửi thời niên thiếu. MV ra mắt tối 6/7.

Gửi thời niên thiếu có một số cảnh hai nam sinh (Đào Bá Lộc và quán quân Cười xuyên Việt Anh Tú đóng) ôm và hôn trán nhau khiến các fan của nam ca sĩ tò mò, thích thú. Đào Bá Lộc giải thích, anh không dám diễn tình tứ, thân mật với Anh Tú nhiều vì sợ người yêu ghen. "Người ấy kiểm soát tôi rất chặt, luôn dặn chỉ được hôn trán, ôm một lần. Khi tôi lên Đà Lạt quay MV, người yêu liên tục hỏi đi đâu, làm gì, ngủ với ai. Tôi hạnh phúc vì có một nửa luôn yêu thương, lo lắng, quan tâm tới mình", Đào Bá Lộc tâm sự. 

Đào Bá Lộc diễn cùng Anh Tú trong MV mới.

Đào Bá Lộc diễn cùng Anh Tú trong MV mới.

Nam ca sĩ cũng khẳng định, tuy hợp tác với Anh Tú trong cả hai MV Thanh xuânGửi thời niên thiếu nhưng giữa hai người không có tình cảm gì đặc biệt. Cả hai đều đã có người yêu nên các pha thân mật giữa họ chỉ là kỹ thuật diễn xuất, không phải cảm xúc thật.

Khi thực hiện MV này, Đào Bá Lộc tự lo mọi thứ từ sáng tác ca khúc, biên kịch, đạo diễn, diễn xuất kiêm nhà sản xuất. Anh vẫn chọn Đà Lạt làm bối cảnh chính của MV.

Sản phẩm mở đầu với hình ảnh Đào Bá Lộc ngồi trong một căn nhà gỗ, hồi tưởng lại những kỷ niệm của thời học sinh, nhớ lại tình cảm với người mình thương nay đã mất. Câu chuyện thời niên thiếu được tái hiện đúng với lứa tuổi và và tình cảm ngây thơ của các cô cậu học trò mới lớn. Nam ca sĩ đưa người xem đi từ những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng, trong sáng tới lãng mạn, đắm say với những rung động đầu đời.

Đào Bá Lộc chia sẻ, với anh tình yêu tuổi 16 rất chân thành và cuồng nhiệt. "Tôi có tật nhớ và tiếc những điều ngọt ngào mình từng có. Nếu ai đó nói không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong quá khứ, chắc chắn là nói dối! Chỉ vì chúng ta biết thời gian không thể quay ngược mà thôi . Có những người tôi muốn được gặp lại lần nữa và có những lỗi lầm tôi mong được sửa chữa. Tôi từng có một mối tình thời học sinh nhưng đã nhanh chóng đổ vỡ", anh nói.

Nam ca sĩ bị sốt nhưng vẫn cố gắng tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới.

Nam ca sĩ bị sốt nhưng vẫn cố gắng tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới.

Để có được những góc quay đẹp, Đào Bá Lộc chấp nhận bầm dập nhiều ngày ở Đà Lạt. Anh bị trầy chân chảy máu khi leo lên thềm đá, rất vất vả để quay các cảnh dắt xe đạp lên trên dốc hoặc đạp xe xuống dốc... Tuy vậy, chàng ca sĩ hài lòng với sản phẩm chỉn chu, tốn chi phí 200 triệu đồng.

MV Gửi thời niên thiếu của Đào Bá Lộc
 
 

 *MV 'Gửi thời niên thiếu' của Đào Bá Lộc

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao