Đào Bá Lộc mang sở thích chơi búp bê vào MV mới

Nhân vật trong MV 'Kiếp sau' có tính cách giống ca sĩ ở ngoài đời. 

Thứ tư, 10/12/2014, 08:48 (GMT+7)

Kiếp sau là bản pop ballad nằm trong album mới nhất của Đào Bá Lộc. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, đầy day dứt về tình yêu. Trong ca khúc này, Đào Bá Lộc khai thác triệt để thế mạnh của giọng hát trầm ấm, đầy tình cảm. Ca sĩ tiết lộ, đây là bài hát anh dành tặng chính mình vì nó chứa đựng những cảm xúc cá nhân nhất.

1-3406-1418174592.jpg

Hình ảnh Đào Bá Lộc trong MV 'Kiếp sau'.

Đào Bá Lộc ấp ủ nội dung kịch bản cho MV này từ trước đó rất lâu. Học trò Hồ Ngọc Hà e ngại những gì mình thể hiện trong MV sẽ không nhận được sự đồng cảm của người xem, nhưng sau khi suy nghĩ kỹ, anh vẫn quyết định thực hiện. MV lột tả góc nhìn của nhân vật người yêu, với câu chuyện về những tháng ngày hạnh phúc của đôi tình nhân. Những hình ảnh trong MV rất trong trẻo, hồn nhiên và lãng mạn. 

Đây cũng là lần đầu tiên Đào Bá Lộc chia sẻ nhiều "bí mật" nhất về chính mình. Anh mang những sở thích cá nhân như thiết kế thời trang, bộ sưu tập búp bê barbie... vào MV. Theo ca sĩ, nhân vật trong MV có tính cách khá giống anh ngoài đời (xem trailer). 

2-copy-5400-1418174592.jpg

Nam ca sĩ có sở thích chơi búp bê.

Với Kiếp sau, Đào Bá Lộc hy vọng đánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp âm nhạc còn non trẻ của mình. Anh mong muốn phát triển song song hình ảnh ca sĩ - nhạc sĩ với những sản phẩm chất lượng cao (xem video hậu trường). 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?