Thứ tư, 30/10/2019, 15:38 (GMT+7)

Danh hài John Witherspoon qua đời

MỹNam diễn viên gạo cội John Witherspoon - ngôi sao loạt phim hài 'Friday' - đột tử hôm 29/10 ở tuổi 77.

Đêm muộn thứ ba, gia đình John Witherspoon thông báo tin buồn thông qua Twitter: "Chúng tôi vô cùng đau buồn khi phải viết dòng tweet này: Chồng và cha chúng tôi, John Witherspoon, đã qua đời. Ông là một huyền thoại trong ngành công nghiệp giải trí và là hình mẫu người cha tuyệt vời đối với tất cả những ai từng xem các phim của ông trong những năm qua".

Danh hài John Witherspoon.

Danh hài John Witherspoon.

John Witherspoon ra đi để lại vợ và hai người con trai Alexander, John David Witherspoon. John David xác nhận tin buồn và chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên bố khi anh con nhỏ. Anh gọi bố là "người bạn thân thiết nhất và thần tượng của tôi".

Theo Deadline, gia đình John Witherspoon vô cùng bàng hoàng khi nam diễn viên qua đời đột ngột. Hiện nguyên nhân cái chết chưa được tiết lộ.

Witherspoon trong phim hài Friday.

Witherspoon trong phim hài "Friday".

John Witherspoon sinh năm 1942 tại Michigan, Mỹ. Bắt đầu sự nghiệp với công việc người mẫu nhưng John nhanh chóng nhận ra ông có duyên hơn với hài kịch. John đóng phim truyền hình từ thập niên 1970, chủ yếu đảm nhận những vai hài. Năm 1995, ông được khán giả yêu mến qua series ăn khách Friday và sau đó phim có thêm các phần khác vào năm 2000 và 2002. John cũng nổi tiếng với phim hài The Wayans Bros, vai ông bố của gia đình Wayans. Từ sau bộ phim này, nam diễn viên được người hâm mộ gọi bằng cái tên trìu mến là Pops. Ông cũng tham gia những phim hài khác như Tracy Morgan Show, Boomerang, The Boondocks...

Hoài Vũ (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?