Thứ năm, 13/8/2020, 10:13 (GMT+7)

Đặng Siêu, Tôn Lệ bị đồn bí mật ly hôn

Một nguồn tin tiết lộ Đặng Siêu và Tôn Lệ không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân nên đã thống nhất chia tay.

Nguồn tin này úp mở cặp sao "chỉ còn là vợ chồng trên danh nghĩa", và giờ đây "mỗi người một giấc mơ. Cả hai đã thuận tình ly hôn".

Hôm 12/8, giữa tin đồn ồn ào, Đặng Siêu và Tôn Lệ bị phát hiện bế hai con đi chơi. Trong khi Đặng Siêu bế con gái, Tôn Lệ dắt con trai, 4 người bên nhau vui vẻ cười đùa, không hề có dấu hiệu của hôn nhân rạn nứt. Hai vợ chồng nhiều lần bị bắt gặp kề sát lại để trò chuyện, biểu hiện không giống một cặp đã ly hôn. Buổi tối muộn, sau bữa ăn, họ cho con lên xe trước, sau đó trở ra chào hỏi bạn bè, rồi cùng ra về.

Nhà Đặng Siêu đưa các con đi chơi.

Nhà Đặng Siêu đưa các con đi chơi.

Đây không phải lần đầu tin đồn Đặng Siêu - Tôn Lệ chia tay rộ lên trong showbiz, trong suốt 10 năm cặp sao sống với nhau. Tuy nhiên, trước những thông tin ồn ào, hai vợ chồng hiếm khi thanh minh. Lần hiếm hoi Tôn Lệ đề cập đến chuyện này là khi tham gia một chương trình truyền hình. Được hỏi về tin đồn ly hôn, cô nói: "Thông thường thì cứ ba tháng chúng tôi lại một lần ly hôn, theo như cư dân mạng nói. Thế nên chúng tôi miễn nhiễm rồi".

Đặng Siêu, Tôn Lệ dính tin đồn bỏ nhau.

Đặng Siêu, Tôn Lệ dính tin đồn bỏ nhau.

Tôn Lệ và Đặng Siêu gặp nhau vào năm 2006 trong bộ phim Mật ngọt và nảy sinh tình cảm ngay sau đó. Đặng Siêu yêu vợ từ cái nhìn đầu tiên và nghĩ đủ cách để theo đuổi cô. Vượt qua mọi sóng gió, sau 5 năm kết hôn, cặp đôi giờ đã có hai con, một trai, một gái. Tình cảm giữa hai vợ chồng vẫn luôn tốt đẹp và ấm áp như thuở mới yêu. Họ thường xuyên trêu chọc nhau một cách tình cảm trên Weibo, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Với gia đình hạnh phúc, sự nghiệp của cặp sao phát triển ổn định. Tôn Lệ khẳng định vị thế diễn viên hàng đầu với loạt phim truyền hình Chân Hoàn truyện, Mị nguyệt truyện, Lạt mụ chính truyện, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn... Đặng Siêu trở thành cái tên hút khách ở phòng vé qua các tác phẩm Tứ đại danh bổ, Đối tác Trung Quốc, Mỹ nhân ngư, Liệt nhật chước tâm, Đạp gió rẽ sóng... Anh còn là đội trưởng của show truyền hình nổi tiếng Running Brothers. Ngoài ra, anh thử sức ở vai trò đạo diễn, nhà sản xuất.

Gia đình Tôn Lệ trên thảm đỏ
 
 

Gia đình Đặng Siêu, Tôn Lệ

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả